px

เรื่อง : กลืนดารา (Renew)
ตอนที่ 46 ซากศพของสัตว์อสูร


ตอนที่ 46 ซากศพของสัตว์อสูร

" จางเค่อ ไปช่วยยกกล่องเหล็กของเฉียงโจใบหนึ่ง ! " เกาฟางสั่ง " ครับ กัปตัน "

จางเค่อเดินเข้าไปหาเฉียงโจ ขณะที่เฉียงโจกำลังถอดปืนไรเฟิลของเขาและวางมันลงในกล่องไม้ 

เขาวางกล่องไม้และกระสุนจำนวนมากลงในกล่องเหล็กและส่งมอบให้กับจางเค่อ หลังจากนั้นเฉียงโจก็เปิดกล่องเหล็กอีกใบ และเอาปืนกลออกมา เขานำลูกกระสุนมาพันรอบตัว จากนั้นก็สะพายปืนกลขึ้น

 

ลู่ฟงรู้สึกประหลาดใจ หลังจากที่ได้เห็นภาพดังกล่าว

อาวุธร้อนมักจะมีประสิทธิภาพมากกับสัตว์อสูรระดับทหารเท่านั้น ตัวอย่างเช่น พวกเขาโชคดี ที่สามารถฆ่ารถถังเลือดได้ภายในการยิงเพียงนัดเดียว ด้วยร่างการที่ใหญ่โตและกะโหลกศีรษะที่แข็งแกร่ง หากใช้อาวุธร้อนทั่วไปยิงก็จะไม่มีผลกับมันเลย

 

ดังนั้น--

มีจุดน้อยมากที่คุณสามารถฆ่ามันได้ภายในหนึ่งนัด มีบริเวณที่เหมือนดวงตาทางด้านล่างของกะโหลกศีรษะและด้านหลังหู แต่คุณต้องแม่นยำมาก เมื่อคุณจะยิง ประการที่หนึ่งคุณต้องมีทักษะที่ดีมาก 

และประการที่สองคุณต้องมีโชค ถ้ารถถังกระหายเลือดขยับตัวเพียงเล็กน้อย หรือมันระมัดระวังตัวมากกว่านี้ กระสุนก็จะยิงพลาดไปทันที

 

" ไป ลงไปได้ "

หลังจากสิ้นคำสั่งของเกาฟาง ลู่ฟงและคนอื่นๆ รีบลงบันไดและออกจากเขตบลูสกายในทันที

……

 

ห้านาทีต่อมา ลู่ฟงและคนอื่นๆก็อยู่ในซอยเล็กๆ เว่ยไต๋ผู้ซึ่งนำทางค่อยๆมองไปข้างนอก และพูดขณะที่เขามองไปรอบๆ " กัปตัน รถถังกระหายเลือดตายแล้ว "

 

" พี่เฉียง ยิงได้สวย " เกาฟางยกนิ้วขึ้น

เฉียงโจหัวเราะ

 

" แต่ว่า กัปตัน " เว่ยไต๋ยังคงพูดต่อ " มีสัตว์อสูรอย่างน้อยสองร้อยตัวอยู่ล้อมรอบตัวรถถังกระหายเลือด 

มันน่าจะเป็นเรื่องลำบากในการเก็บซากศพของมันมา " นี่เป็นส่วนที่น่ารำคาญในการฆ่าสัตว์อสูรระดับผู้บังคับบัญชาที่ใช้การโจมตีระยะไกล แม้ว่าคุณจะประสบความสำเร็จ แต่การเก็บซากศพที่มีค่า ก็เป็นเรื่องที่อันตรายมากเช่นกัน

 

อย่างไรก็ตาม --

มันก็ปลอดภัยกว่าการฆ่าสัตว์อสูรในระดับผู้บังคับบัญชาท่ามกลางฝูงสัตว์อสูรจำนวนมาก

" ทำเหมือนเดิม เว่ยไต๋กับเว่ยฉิน คุณไปดึงดูดความสนใจของฝูงสัตว์อสูร เมื่อพวกมันสับสนเราจะลุยเข้าไปทันที " เกาฟางสั่ง จากนั้นเขาก็หันหน้าไปทางลู่ฟง

 

ลู่ฟงหายใจลึกๆ ในเวลานี้ การไปเก็บซากศพท่ามกลางฝูงสัตว์อสูรนับร้อยตัว เป็นเหตุการณ์อันตรายที่สุด ตั้งแต่เขาเข้าทีมค้อนเพลิงมา แน่นอนว่าเขาย่อมเคยอ่านข้อความที่เกี่ยวกับสถานการณ์แบบนี้ 

มันเป็นสถานการณ์ที่นักสู้ต้องรับมือกับมันให้ได้ และยังมีสถานการณ์ที่อันตรายกว่านี้อีกนับร้อยเท่า

 

" ลู่ฟง,นายอยู่ข้างๆเฉียงโจเอาไว้ ภารกิจของนายคือการปกป้องเฉียงโจ และไม่อนุญาตให้สัตว์อสูรตัวไหนโจมตีเขาได้ " เกาฟางสั่ง

 

" อย่ากังวลกัปตัน ผมจะไม่ปล่อยให้สัตว์อสูรตัวไหน เข้าใกล้พี่เฉียงแน่นอน " ลู่ฟงพยักหน้า

“ ดีไปกัน เลย ! "

เกาฟางสั่ง

 

หวือ ! หวือ !

มีเงาสีดำสองดวงพุ่งออกไป นั่นเกิดจากฝีมือของพี่น้องเว่ยไต๋และเว่ยฉิน พวกเขาโยนระเบิดออกไปอย่างรวดเร็ว ระเบิดพุ่งออกไปประมาณหนึ่งร้อยเมตร และตกลงไปกลางฝูงสัตว์อสูร ระเบิดทั้งสองลูกนี้ 

ยังมีตัวเลขนับเวลาถอยหลังสีแดง ซึ่งมันค่อยๆลงลดเรื่อยๆ สัตว์อสูรที่สังเกตเห็นสิ่งนี้รีบหลบออกไปอย่างรวดเร็วทันที

 

ตี๊ด ..... ตี๊ด.... !!!

“ ตูมมม ~ ~ ”

 

ระเบิดทั้งสองลูกนับถอยหลังและระเบิดออกอย่างรุนแรง สะเก็ดระเบิดแตกกระจายออกรอบทิศทางด้วยความรุนแรง ทำให้สัตว์อสูรที่อยู่ข้างๆระเบิดทั้งสองลูก ล้มลงพร้อมกับบาดแผลทั่วร่างกายของพวกมัน 

ในเวลาเดียวกับที่เกิดการระเบิด มีควันจำนวนมาก แพร่กระจายปกคลุมไปทุกทิศทางอย่างรวดเร็ว

 

ในแง่ของพลัง ระเบิดเวลาทั้งสองลูกฆ่าสัตว์อสูรได้เพียงอย่างเดียว ซึ่งถ้าหากโชคดี อาจจะฆ่าพวกมันได้ห้าหรือหกตัว แต่สัตว์อสูรส่วนใหญ่สับสน เพราะมันได้รับผลกระทบจากกลุ่มควันที่แพร่กระจาย

 

“ เตรียมตัว ” เกาฟางสั่ง

“ ลุย !!! ”

หวือ ! หวือ ! หวือ !

 

ลู่ฟงปลดปล่อยพลังทั้งหมดในร่างกายของเขา เขาถือโล่ในมือข้างหนึ่ง และมีดปลิดวิญญาณในมืออีกข้าง เขาวิ่งไปอย่างรวดเร็ว และตามประกบเฉียงโจ ความเร็วของสมาชิกทั้งหกคนของทีมค้อนเพลิง 

น่าประหลาดใจมาก พวกเขาอยู่ห่างจากศพของสัตว์อสูรระดับผู้บังคับบัญชาประมาณ 150 เมตร 

และพวกเขาไปถึงที่นั่นภายในสี่หรือห้าวินาทีเท่านั้น

 

และนี่คือการทำงานที่แข่งกับเวลา การทำงานท่ามกลางฝูงสัตว์อสูร

กัปตันเกาฟาง ก้าวเดินเหมือนฟ้าแลบ เขาถือค้อนขนาดใหญ่ไว้ในมือ และเริ่มแกว่งจากนั้นก็มีเสียงดังตามมา " ปัง ! " " ปัง ! " หัวของสัตว์อสูรระดับกลางสองตัวแตกกระจายในทันทีหลังจากถูกทุบ 

สัตว์อสูรระดับกลางมีพละกำลังใกล้เคียงกับนักสู้ระดับขุนศึกขั้นเริ่มต้น

 

ความแตกต่างในด้านความแข็งแกร่งมีมากเกินไป ! เขาถือค้อนหนักไว้ในมือข้างหนึ่ง และใช้กริชในมืออีกข้างหนึ่ง เพียงชั่วพริบตาเดียว พวกเขาก็สามารถไปถึงซากศพของ " รถถังกระหายเลือด " และเขาได้ใช้กริชของเขาแทงเข้าไปในรูที่ถูกกระสุนปืนยิงบริเวณหลังหูของรถถังกระหายเลือด ในขณะที่เกาฟาง 

กำลังผ่าศพและเก็บชิ้นส่วนเหล่านี้ คนอื่นๆในทีมค้อนเพลิง ต่างตกอยู่ในอันตราย

 

" ลู่ฟงระวัง ปกป้องพี่เฉียงให้ดี " จางเค่อตะโกน ขณะที่เขาใช้หอกแทงสัตว์อสูร

ด้านพี่น้องเว่ยฉินและเว่ยไต๋ กำลังปกป้องเกาฟางอยู่ ด้านการป้องกันของรถถังกระหายเลือด ถ้าให้เว่ยไต๋ หรือลู่ฟง เป็นคนผ่าศพจะต้องใช้เวลามาก อย่างไรก็ตามด้วยพลังที่น่าอัศจรรย์ของเกาฟาง เขาใช้เวลาเพียงครึ่งนาทีก็เพียงพอแล้ว

 

“ ก๊าซซซ ~ ~ ”

“ ก๊าซซซ ~ ~ ”

 

สัตว์อสูรที่ล้อมรอบเริ่มค้นพบลู่ฟงและคนอื่นๆ พวกมันเริ่มพุ่งเข้าหาพวกเขาทันที มันเหมือนกับรถบรรทุกน้ำหนักที่วิ่งมาด้วยความเร็ว มากกว่า 100 กม. / ชม.

 

" ไสหัวไป " ด้วยการโจมตีสองขั้นตอนที่รุนแรง ลู่ฟงได้ใช้โล่ในมือซ้ายของเขาทุบลงไปที่หมูป่ามีเขา 

ในขณะที่เขาหลบ จึงทำให้หมูป่ามีเขาเสียสมดุล ร่างกายที่ใหญ่โตล้มลงและดิ้นไปมาขณะที่มันตกลงบนทางเท้าคอนกรีตที่แตก ซึ่งทำให้ฝุ่นฟุ้งกระจายมากขึ้น

 

ลู่ฟงไม่ต้องการที่จะฆ่าศัตรู เขาเพียงต้องการที่จะถ่วงเวลาให้ได้ครึ่งนาที

" ฉัวะ ! " " ฉัวะ ! " จางเค่อใช้หอกในมือฆ่าสัตว์อสูรระดับทหารสองตัว และใช้หอกกระแทกสัตว์อสูรอีกสามตัวที่อยู่ใกล้ๆตัวเขาให้ออกไป หลังจากนั้นสัตว์อสูรทั้งสามตัวก็พุ่งเข้าชนเขาด้วยความโกรธ 

จางเค่อไม่มีโล่ เขาใช้เพียงแค่หอกเท่านั้น

 

" แย่แล้ว " หลังจากขยับหอกแล้วหน้าตาของจางเค่อก็เปลี่ยนไปทันที

" ก๊าซซ ~ ~ " ความเร็วของหมูป่าเหล็กที่พุ่งเข้ามา อย่างน้อย 50 เมตร / วินาที ขนาดของมันเปรียบเสมือนรถบรรทุกขนาดเล็ก แต่ความเร็วของมันจะเทียบเท่ากับรถสปอร์ต จางเค่อไม่เพียงแต่ไม่มีเวลาที่จะป้องกัน แต่เขามีสัตว์อสูรอยู่อีกสามตัวขวางอยู่ข้างหน้าเขาด้วย

 

" ฉันจะได้รับบาดเจ็บหนักครั้งนี้ " จางเค่อกัดฟันเอาไว้

" ปัง ! " เงาปรากฏขึ้นจากด้านข้าง จากนั้นก็มีร่างของสัตว์อสูรที่พุ่งเข้ามา การเคลื่อนไหวแบบนี้ภายใต้ความเร็วสูง อาจทำให้คุณสูญเสียการควบคุมร่างกายได้มากทีเดียว หมูป่าเหล็กบางตัวที่ยังสูญเสียการควบคุมหลังจากที่ได้รับการกระแทกจากด้านบน มันล้มลงในทันที แต่อย่างไรก็ตามมันก็ลุกขึ้นได้อย่างรวดเร็ว

 

" พี่จาง มาทางนี้ " ลู่ฟงบอก

" ลู่ฟง ขอบคุณ ! " จางเค่อตะโกนขอบคุณ ถ้าไม่ใช่เพราะลู่ฟง จางเค่อจะได้รับบาดเจ็บอย่างหนัก 

จางเค่อคิดกับตัวเองว่า " การที่ลู่ฟง เข้าร่วมกับทีมค้อนเพลิงถือเป็นความคิดที่ดี และการเคลื่อนที่ของเขาก็รวดเร็ว และกระฉับกระเฉงมาก "

 

" เป็นเทคนิคที่ยอดเยี่ยมจริงๆ " เฉียงโจพูดชมเชย ขณะที่เขาอยู่ภายใต้การคุ้มครองของลู่ฟง

ในเวลานี้มีสัตว์อสูรอยู่สองถึงสามร้อยตัวในฝูง และที่กำลังต่อสู้กับลู่ฟงเพียงสิบกว่าตัว แต่การต่อสู้ที่เกิดขึ้นนี้กำลังดึงดูดสัตว์อสูรตัวอื่นๆอีกมากมาย โชคดีที่ควันดำปิดกันการมองเห็นของพวกมัน 

ทำให้ฝูงสัตว์อสูรไม่สามารถใช้กำลังได้อย่างเต็มที่

 

" ไม่ดีแล้ว กัปตันเร่งมือด่วน "

เว่ยไต๋ไม่สามารถช่วยได้ เขาได้แต่ต้องตะโกนเท่านั้น

 

ทุกวินาทีที่ผ่านไปสถานการณ์ของทีมค้อนเพลิงจะยิ่งแย่ลงทุกขณะ สัตว์อสูรที่ล้อมรอบพวกเขาได้เพิ่มจำนวนขึ้นอย่างรวดเร็ว

 

" เฉียงโจ ยิงได้ ! " เกาฟางสั่ง ขณะที่เขากำลังผ่าศพของ ' รถถังกระหายเลือด ' และได้รับการคุ้มครองจากพี่น้องตระกูลเว่ย

 

" ตกลง " เฉียงโจเลียริมฝีปากของเขาและยิ้มอย่างโหดเหี้ยม ลู่ฟงและจางเค่อผู้ซึ่งอยู่ข้างๆเฉียงโจ 

ต่างก็รีบถอยหลังไปทันที ในขณะที่เฉียงโจ ลั่นไก " ปัง ปัง ปัง ปัง ~~~ " กระสุนปืนพุ่งทะยานออกจากปากกระบอกปืนอย่างรวดเร็ว กระสุนทุกนัดเป็นกระสุนเจาะเกราะราคาแพงที่เฉียงโจซื้อมา

 

แม้พวกมันบางตัวจะมีความแข็งแกร่งเกือบเท่าสัตว์อสูรในระดับผู้บังคับบัญชาก็ตาม

“ ก๊าซซซซ ~”

 

ทันใดนั้นสัตว์อสูรจำนวนมากก็เริ่มร้องอย่างเจ็บปวด เพราะกระสุนเจาะเกราะที่ถูกยิงออกมาอย่างบ้าคลั่ง สัตว์อสูรเหล่านี้มีพลังที่แข็งแกร่งดังนั้นพวกมันจึงยังไม่ตายในทันที หลังจากถูกยิง เพียงยิงเข้าที่ศีรษะของพวกมัน คุณก็สามารถฆ่าพวกมันด้วยกระสุนหนึ่งนัด ! กระสุนเจาะเกราะเหล่านี้จะไม่สามารถเจาะผ่านหัวกะโหลกของสัตว์อสูรระดับผู้บัญชาการได้ แต่มันไม่มีปัญหากับสัตว์อสูรระดับทหาร

 

ปัง ! หนึ่งในของเหลวจากไขสันหลังของสัตว์อสูรพุ่งกระจายหลังถูกยิง

ปัง ! หนึ่งในสัตว์อสูรที่ล้มลง และปรากฏรูกระสุนบนร่างกายของมัน

 

" ฮ่า ๆ ตาย ตายไปซะ " เฉียงโจยิงราวกับคนกำลังคลุ้มคลั่ง กระสุนเจาะทะลุเกราะแบบเคเว่ย 

ที่พุ่งออกไปอย่างต่อเนื่องจากปากกระบอกปืน กระสุนเกือบจะสามารถสกัดพวกสัตว์อสูรได้ทั้งฝูง 

ลู่ฟงและจางเค่อกำลังยืนเฝ้าระวังด้านอื่นๆจากสัตว์อสูรที่จะเข้ามาโจมตีเฉียงโจ

 

เฉียงโจยิงสัตว์อสูรที่อยู่ในกลุ่มควัน เขาสามารถกำหนดทิศทางที่ถูกต้องและกำจัดพวกมันได้อย่างรวดเร็ว

เมื่อต่อสู้กับกองกำลังสัตว์อสูร ทักษะของเฉียงโจกับปืนกลคู่กายของเขา ทำให้นักสู้คนหนึ่งสามารถต่อสู้ได้เท่ากับนักสู้ประมาณ 10 คน ! อย่างไรก็ตามแต่ เมื่อปืนกลยิงก็จะเป็นการดึงดูดความสนใจของสัตว์อสูรตัวอื่นๆทันที

 

" เอาล่ะไปกันเถอะ "

เฉียงโจซึ่งหยุดการยิง หลังจากได้รับคำสั่งของกัปตัน ทำให้ลู่ฟงและคนอื่นๆถอนหายใจด้วยความโล่งอก

หวือ ! หวือ !

 

สมาชิกของทีมค้อนเพลิง ทั้งหกคนเริ่มหลบหนีกันทันที

" ก๊าซซซ ~ ~ " สัตว์อสูรจำนวนหลายร้อยตัวโกรธและเริ่มไล่ตามพวกเขา สัตว์อสูรตัวหนึ่งวิ่งพอที่จะทำให้แผ่นดินไหวได้ และหลายร้อยตัวออกวิ่งพร้อมกัน มันสามารถให้ความรู้สึกเหมือนแผ่นดินไหวกำลังเกิดขึ้น ทั้งถนนและแม้แต่บ้านร้างข้างทาง ล้วนถูกทำลาย และอพาร์ทเม้นท์ข้างๆพวกเขาก็เริ่มสั่น พวกมันทำให้เกิดเสียงดังกึกก้องขึ้น

 

" ฝูงสัตว์อสูรที่กำลังคลุ้มคลั่งเหล่านี้น่ากลัวมาก " ลู่ฟงหันกลับไปมอง มีสัตว์อสูรจำนวนหลายร้อยตัวที่กำลังคลุ้มคลั่งวิ่งตามพวกเขามา ดังนั้นมันจึงเป็นฉากที่น่าตกใจ

" ทางนี้ "

 

ทีมค้อนไฟเลี้ยวเข้าไปในซอยที่แคบมาก ดังนั้นสัตว์อสูรสองตัวจึงไม่สามารถเดินเคียงข้างกันเข้ามาได้ในเวลาเดียวกัน พวกมันสามารถเข้าไปทีละตัวได้เท่านั้น การใช้ประโยชน์จากสิ่งนี้ คือการเตรียมการล่วงหน้าของทีมค้อนเพลิง ในไม่ช้าพวกเขาก็สามารถหลุดออกจากการไล่ล่าของเหล่าสัตว์อสูรทั้งหมดได้

......

 

ครึ่งชั่วโมงต่อมา

ลู่ฟงและคนอื่น ๆ ก็มาถึงหลังคาของโรงแรมสูง 18 ชั้น

 

" ฮ่าๆ ทุกคนทำได้ดีมากในครั้งนี้ " กัปตันเกาฟางหัวเราะ " เฉียงโจ ยิงได้ยอดเยี่ยม ลู่ฟงนายก็ทำได้ดีมากเช่นกัน นายช่วยจางเค่อได้ดี รถถังกระหายเลือดตัวนี้ เป็นสัตว์อสูรระดับกลาง และเป็นหนึ่งในสัตว์อสูรระดับกลางที่ล่าได้ยากที่สุด แน่ใจได้เลยว่าเราทำเงินได้ไม่น้อยเลยในครั้งนี้ ฉันไม่คิดว่าเราจะทำได้ดีอย่างนี้ในวันแรกของเรา เมื่อเราเริ่มต้นได้ดีขนาดนี้ ฉันคาดว่าเดือนนี้รายได้ของเราจะได้ไม่น้อยเลยทีเดียว "

 

ลู่ฟง, เฉียงโจและคนอื่นๆเริ่มหัวเราะกันทีละคน

ลู่ฟง มองไปที่นาฬิกาสื่อสารทางยุทธวิธีของเขาและตกใจ " โทรศัพท์ " แม้ว่าจะมีใครโทรติดต่อเข้ามา นาฬิกายุทธวิธีนี้จะไม่ทำให้นักสู้สับสน นักสู้ต้องมองดูตัวเองเพื่อดูว่ามีใครโทรเรียกเขาไหม

 

" มันมาจากที่บ้าน " ลู่ฟงหัวเราะ และเขาใช้คำสั่งเสียง " โทรกลับ ! "

" เสียง บี๊ป บี๊ป บี๊บ... "

นาฬิกายุทธวิธีการสื่อสาร แสดงรายการโทรกลับ ‘ บ้าน ลู่ฟง ’

รีวิวผู้อ่าน


716 วันที่แล้ว

สนุกมากเลยครับ เยี่ยมมาก


  แสดงความคิดเห็น