px

เรื่อง : เกมสังหารวันอวสานโลก 末世虐杀游戏最新章节
ตอนที่ 27 รังแม่ที่ติดเชื้อ


ตอนที่ 27 รังแม่ที่ติดเชื้อ


ด้านหน้าเป็นตึกขนาดใหญ่แห่งหนึ่ง แต่เป็นตึกที่ถูกสร้างขึ้นด้วยเลือดและเนื้อ อย่างน้อย       เจ้าซินยวี่ก็คิดว่าเป็นอย่างนั้นนะ
น่ะนะนี่คือ  !นี่คือบ้าอะไรกันว่ะ ! ”

นี่คือตึกสำนักงานสูง 6 ชั้นตึกหนึ่ง แต่ตึกแห่งนี้ มีรูปร่างที่ดูไม่ออกเลย รูปทรงตึกทั้งหมดถูกเนื้อกายหนาๆหนึ่งชั้นห่อหุ้มเอาไว้ หน้าต่างและประตูทุกบานถูกเลือดเนื้อขนาดใหญ่ยัดเยียดเข้าไป ทั้งตึกนี้เหมือนถูกอัดลมเอาไว้ ดูไม่ออกเลย ดูเหมือนเป็นเนื้อกระป๋องไซส์ใหญ่ยักษ์กระป๋องหนึ่ง
เส้นผ่าศูนย์กลางแต่ละอันของถุงเลือดที่ขยับขึ้นขยับลงอย่างผิดปกติขนาด 3-4 เมตร ร่างติดเชื้อขนาดใหญ่ที่เร่ร่อนข้างๆตึกสำนักงานนั้น สิ่งวิวัฒนาการที่แข็งแรงเหล่านั้นทำให้ไม่กล้าเข้าใกล้ที่แห่งนี้ แม้แต่ก้าวเดียว
วู้วววว ! ”
เห็นรถ SUV ของเจ้าซินยวี่เหล่าซอมบี้ส่งเสียงกรีดร้องด้วยความโมโหโทโส โบกแขนที่ชุ่มไปด้วยเลือดเหวี่ยงไปทางเขา
ฮือออ โฮกกกก .....”
ทันใดนั้น นักรบขนาดยักษ์สองคนก็ปรากฏบนยอดตึกที่สร้างจากเลือดเนื้อ พวกมันตัวสูงชะลูด แขนทั้งสองข้างยืดยาว เงยหน้าขึ้นฟ้าส่งเสียงคำรามดังกึกก้อง กระทืบเท้าที่แข็งแรงและ กระโดดจากบนชั้น 6 ลงมาข้างล่าง กระแทกลงมาบนพื้นส่งเสียงดังไปทั่วบริเวณ
รอยร้าวบนพื้นแตกแยกออกเผยให้เห็นเป็นรูปใยแมงมุม สี่เท้าของนักรบขนาดยักษ์เคลื่อนที่พร้อมกัน ราวกับพายุไซโคลนพุ่งไปทางรถ SUV ของเจ้าซินยวี่
รูปร่างขนาดมหึมา นั้น ผิวหนังสีแดงเลือด กรงเล็บขนาดใหญ่ พร้อมกับการโจมตีของสายตาขนาดใหญ่นั้น เจ้าซินยวี่ก็รู้สึกว่าเลือดในร่างกายย้อนกลับไปหมด กลั้นปัสสาวะไว้ไม่อยู่  ฉี่รดกางเกงในทันที

เจ้าซินยวี่ ! นายยืนนิ่งทำบ้าอะไร รีบวิ่งสิ ! ”

หลี่เหมิงส่งเสียงแหลมเรียกเพื่อดึงสติเจ้าซินยวี่ให้กลับมาอยู่กับความเป็นจริง เขารีบกลับรถเปลี่ยนทิศทางรถ SUV พุ่งออกไปอย่างรวดเร็ว
แต่ทักษะการขับรถของเขาแน่นอนว่าเทียบกับหลี่ต้าไม่ติดฝุ่นเลย อีกทั้งยังตื่นเต้นเต็มที หลังจากวิ่งออกไปไม่กี่ร้อยเมตร เสาโทรศัพท์ข้างถนนก็ล้มชนรถอย่างรุนแรง
หน้าผากของเจ้าซินยวี่มีเลือดสีแดงเข้มไหลออกมา ถึงกับล้มลุกคลุกคลานลงจากรถ มองไปเห็นนักรบสองคนนั้นที่พุ่งมาจากด้านหน้าราวกับพายุไซโคลน เขาตกใจจนก้นกระแทกลงกับพื้น 
ในขณะนั้นเอง รถขนเงินคันหนึ่งเลี้ยวมาจากมุมถนน

เจ้าซินยวี่เหมือนกับเห็นดาวดวงหนึ่งที่ช่วยชีวิตเค้าได้ เลยล่ะ ในดวงตาปรากฏความหวังอันแรงกล้า : “ พี่ต้า พี่ต้า ! พี่รีบมาช่วยฉันหน่อยเร็ว ! ”

รอจนหลี่ต้าเลี้ยวโค้งมา ตอนที่เห็นตึกที่สร้างจากเลือดเนื้อแห่งนั้น ก็สบถออกมาในทันที :  “ เหี้ยเอ้ย !”

บางทีคนอื่นคงไม่เข้าใจว่านี่คืออะไร แต่จากในคู่มือ เขาได้รับรู้ข้อมูลของมันแล้วว่ามันคืออะไร
[ คู่มือ ]
ชื่อ : รังแม่ที่ติดเชื้อ

สถานะ : กลายพันธุ์
ระดับ : 3

ชีวิต : 100000

พลัง : 0
การป้องกัน : 100
พละกำลัง : 0
ความเร็ว : 0
ความสามารถพิเศษ :
1.
การติดเชื้อที่แพร่กระจาย : ต้นกำเนิดของการติดเชื้อในเมือง ปล่อยไวรัสระดับรุนแรงไม่รู้จบและสร้างซอมบี้
2. ไม่ทราบ

3. ไม่ทราบ
4. ไม่ทราบ
5.ไม่ทราบการประเมินพลังการต่อสู้ : 6 ดาว

เหี้ย ! ”
สำหรับเจ้าซินยวี่ที่นอนเป็นอัมพาตอยู่บนพื้นนั้น หลี่ต้ามองไปแบบไม่ได้สนใจอะไร แต่หลี่ต้ารีบกลับรถขนเงินหนีไปทางถนนที่เขาขับมาอย่างรวดเร็ว
แต่อย่างไรก็ตาม นักสู้สองตัวที่ตอนแรกพุ่งมาทางด้านหน้าเจ้าซินยวี่นั้น กลับล้มเลิกที่จะจู่โจมเขาไปอย่างน่าแปลกใจแล้วพุ่งไปทางรถขนเงินของหลี่ต้าอย่างรวดเร็ว
โอ้ม่าย ! เจ้าบ้าสองตัวนี้ทำไมถึงไล่ล่าฉันล่ะ ! หรือว่าเนื้อของเจ้าซินยวี่มันไม่อร่อยเท่าฉันเหรอ ? ”
แรงกระโดดของนักสู้สองตัวนั้นดีเป็นที่สุดเลยล่ะ พวกมันกระโดดจากตึกสูงใหญ่ลงสู่ด้านล่าง ทุกครั้งที่กระโดดลงมาก็ระยะประมาณ 6-7 เมตร รถยนต์บนถนนก็ไม่สามารถหยุดยั้งเท้าของพวกมันได้ ไม่ว่าจะเป็นรถระดับท็อปซุปเปอร์คาร์แค่ไหนก็มีแต่จะโดนเหยียบย่ำทั้งนั้น
เห็นเจ้านักสู้วิ่งไปไกลแล้ว เจ้าซินยวี่ถึงกับถอนหายใจยาวๆออกมา
โอ้ให้ตายซิ ! ตกใจชิบหาย เจ้าซินยวี่ลูบหน้าอก พลางมองหลี่ต้าในทิศทางที่ห่างออกไปเขาแสยะยิ้มอย่างเยือกเย็นอย่างต่อเนื่อง หลี่ต้า ที่นายบังคับขู่เข็ญ ที่นายกล้าด่าฉัน ตายซะได้ก็ดี ! ”
วู้ว ! ”
ทันใดข้างหูเขาได้ยินเสียงกรีดร้องของซอมบี้ ตามมาด้วยเท้าของฝูงซอมบี้ที่ผสมปนเปกันมา เจ้าซินยวี่ผงะหันตัวแข็งทื่อกลับมา
เป็นฝูงซอมบี้ที่ถูกกำจัดไปตอนแรก ที่ตามเขามาอย่างเชื่องช้า จนตามเขามาทัน
โอ้ แย่แล้ว ! ”
เจ้าซินยวี่เหงื่ออกไปทั้งตัว เขาเดินกะเผลกไปตามถนน ไม่ได้สนใจหลี่เหมิงที่ยังคงหมดสติและยังไม่ฟื้นอยู่ในรถเลย แต่อย่างไรก็ตาม ส่วนขาของเขาก็ได้รับบาดเจ็บวิ่งไปไหนไม่ได้ไกลแน่นอน ไม่นานเท่าไหร่บนถนนก็ได้ยินเสียงแหลมที่น่าขนลุกของเขานั้นดังมา
รถขนเงินของหลี่ต้าที่เลี้ยวไปที่ถนนอีกเส้นหนึ่ง แต่ถนนเส้นนี้ก็เป็นถนนเศรษฐกิจ ถนนนี้แออัดกว่าทุกที่ของรังแม่นั้นมาก รถแต่ละคันที่โดนทิ้งไว้จอดขวางเต็มถนนไปหมด รถขนเงินของหลี่ต้าไม่สามารถวิ่งออกไปอย่างเร็วได้เลย
โอ้ม่าย ! ซวยแล้ว ! ”
หมดทางหนีแล้ว ในสายตาหลี่ต้าเป็นประกายขึ้นมาอย่างรุนแรง นักสู้ที่ความเร็วระดับ 8 นั้น บนถนนที่มีสิ่งกีดขวางอย่างนี้แน่นอนว่าพวกมันต้องวิ่งไปไม่ได้เลย
อยู่บนรถอย่าขยับนะ ดูแลพ่อของเธอดีดี !”

หลี่ต้ากำชับหวังซินเหยาและ เปิดประตูรถวิ่งไปกลางถนนด้วยความเร็ว ดึงอาวุธระหว่างเอวออกมาจัดท่าทางเตรียมต่อสู้
วู้ว !”

ถึงพวกนักสู้นั้นอยู่ห่างออกไปหลายสิบเมตรแต่ก็พวกมันแค่กระโดดแค่ชั่วพริบตาเดียว เงาขนาดใหญ่ของนักสู้นั้นก็ปรากฏอยู่ตรงหน้าหลี่ต้าแล้ว
ทั้งหมดเป็นระดับ 2 การประเมินพลังการต่อสู้ 2 ดาว คุณสมบัติกับตัวก่อนหน้านี้ต่างกันไม่เท่าไหร่
กลางฝ่ามือของหลี่ต้าที่กุมอาวุธกองทัพนั้นเหงื่อออกท่วม แย่แล้ว
หลี่ต้าใช้กำลังทั้งหมดจัดการหนึ่งในฝูงนั้นอย่างสุดกำลัง อีกทั้งยังมีปืนป้องกันระเบิดเป็นหลักฐาน สองตัวที่เหลือนี้ หลี่ต้าไม่มั่นใจเลยว่าจะสามารถต้านทานไว้ได้
นักสู้ตัวแรกกระโดดขึ้นไปกลางอากาศ กรงเล็บแหลมคมที่ดูไม่เป็นมิตรนักเป็นประกายวิบวับใต้แสงอาทิตย์ดูเยือกเย็นและหนักแน่น มันทำสัญญาณ เจ้าต้องตายในอ้อมแขนมัน ออกมา ในสายตาหลี่ต้าเยือกเย็นขึ้นมา ตรงกันข้ามกุมอาวุธแน่นขึ้นไปเผชิญหน้า ทันใดนั้น สายตาเยือกเย็นของเขาก็กลับกลายเป็นตื่นกลัว ค่อยๆปล่อยอาวุธในมือลงทันที
เป็นเพราะเขาล้มเลิกการต้านทาน ชะเง้อคอรอรับการสังหาร ?
ไม่ใช่อย่างแน่นอน
ตัวที่กระโดดไปกลางอากาศนั้นเตรียมตัวใช้ การพุ่งโจมตีอย่างบ้าระห่ำ ก็ส่งเสียงคำรามด้วยความโกรธจนฟ้าดินสะท้านสะเทือนขึ้นมาทันที ร่างขนาดมหึมาล่วงลงมากองกับพื้น จนหลังคายานพาหนะต่างๆบนพื้นแตกยุบลงไป
มันดิ้นรนอย่างบ้าระห่ำ กรงเล็บที่แหลมคมแกว่งไปมาอย่างสะเปะสะปะ ตัวรถของรถสาธารณะคันหนึ่งที่ด้านข้าง ถูกตัดตอนเป็นท่อนๆและเป็นร่องรอยจนน่าตกใจ

ตอนที่มันแสดงท่าทีว่าจะจู่โจม ทำให้การหายใจของหลี่ต้าเกือบจะหยุดลง

รีวิวผู้อ่าน