px

เรื่อง : เพลิงพิโรธสวรรค์
บทที่ 19 กล้าที่จะต่อสู้หรือไม่


เจียงอี้ทราบดีว่าเขาจะต้องประมือกับเจียงหยูหู่ในวันหนึ่ง เขาต้องคิดบัญชีกับ เจียงหยูหู่ หลังจากทนทุกข์ทรมานและโศกเศร้ามานานหลายปี

 

ทุกครั้งที่มีโอกาสเจียงหยูหู่มักจะหาเรื่องเขา เพื่อปกป้องสถานะและแสดงอำนาจของเขาในฐานะหัวหน้าของเหล่าทายาทระดับสองของตระกูลเจียง

 

หลังจากพัฒนาถึงขั้นที่สองของขอบเขตฉูติ่งเมื่อคืนก่อน ในใจเจียงอี้ไม่หวาดกลัวเจียงหยูหู่เลย ใจเขาหนักแน่นดั่งหินผา และหวังว่าเจียงหยูหู่จะมาหยุดเขา เพื่อที่เขาจะมีโอกาสได้แก้แค้นอย่างสาสม

 

ในขณะนั้นเจียงหยูหู่ก็เดินมาอยู่ต่อหน้าเจียงอี้ แต่เขาไม่มีความตื่นเต้นในใจของเขา แต่ใบหน้าของเขานั้นเต็มไปด้วยความขมขื่นและความเจ็บปวด เขาพึมพำกับตัวเองว่าเขาเลินเล่อเกินไป

 

ยี่สิบคน!

 

ผู้ที่อ่อนแอที่สุดในกลุ่มนั้นคือผู้ที่มีระดับพลังขั้นที่สองของขอบเขตฉูติ่ง อย่าง เจียงเป่าและเจียงซงที่มีพลังเพิ่มขึ้นจากที่เคยประมือกันคราวก่อน

 

มีผู้คนอยู่ที่นั่นมากเกินไป แม้ว่าเจียงอี้จะมีระดับพลังขั้นที่สี่ของขอบเขตฉูติ่ง มันก็ยังคงยากที่เขาจะออกจากเขาซีชานอย่างปลอดภัย ไม่ต้องพูดถึงเรื่องที่เขาเพิ่งจะบรรลุขั้นที่สองขอบเขตฉูติ่งและเรื่องที่เขามีแก่นแท้พลังสีดำเพียงหกเส้นอยู่ภายในตันเทียนเลย

 

เขาจะสามารถทำอะไรกับแก่นแท้พลังสีดำหกเส้นนี้ได้บ้าง? บางทีเขาอาจสร้างความเสียหายร้ายแรงให้กับบางคนได้ แต่เมื่อเขาใช้แก่นแท้พลังสีดำหมด เขาจะต้องพ่ายแพ้อย่างราบคาบให้กับคนที่เหลืออยู่ดี หากเขาโชคดีกระดูกคงหักเพียงเล็กน้อยเท่านั้น แต่หากเขาโชคร้าย มันเป็นไปไม่ได้เลยที่เขาจะรอดพ้นจากการถูกตีจนตาย

 

มีวิธีใดที่เขาจะสามารถหลีกเลี่ยงและหลบหนีไปได้บ้าง?

 

ขณะนั้น คนยี่สิบคนก็เข้ามาล้อมรอบเจียงอี้ไว้ และปล่อยแก่นแท้พลังออกมาล้อมรอบไว้อย่างเงียบๆ ไม่ว่าเจียงอี้คิดจะหนีไปทางใด เขาก็ถูกดักไว้หมดทุกทาง หลังจากนั้นเขาก็จะติดอยู่ท่ามกลางการโจมตีที่ไม่รู้จบจากการโจมตีจากทุกทิศทุกทาง

 

ใจเย็น ๆ! ใจเย็น ๆ!

 

เจียงอี้โก่งหลังเล็กน้อยและจ้องมองเจียงหยูหู่เหมือนสัตว์ป่า เขาจ้องมองสิ่งที่เกิดขึ้นรอบด้าน ขณะที่หูทั้งสองของเขากำลังตั้งใจฟังการเคลื่อนไหวทั้งหมด จิตใจของเขารู้สึกกระวนกระวาย เขาพยายามคิดหาวิธีที่จะออกจากสถานการณ์ปัจจุบัน

 

เขาจะต้องไม่ลงเอยด้วยความตายหรือบาดเจ็บสาหัส ไม่งั้นเขาอาจจะต้องพักฟื้นเป็นครึ่งเดือน แล้วเสี่ยวนู๋ก็จะตกอยู่ในอันตราย - ผู้คนจากหอนางโลมเฟิงเยว่จะต้องมาหาพวกเขาแน่ๆ เช่นนั้น ในวันนี้เจียงอี้จะต้องชนะหรือออกจากเขาซีชานโดยได้รับบาดเจ็บน้อยที่สุด

 

"เป็นอะไรไป? เจ้ากลัวหรอ?"

 

เมื่อเห็นว่าเจียงอี้รู้สึกประหม่ามากอย่างเห็นได้ชัด เจียงหยูหู่ก็รู้สึกปีติยินดีในใจของเขา มันน่าสนใจมาก คล้ายกับเสือหนึ่งฝูงกำลังหยอกล้อลิง เขาไหลเวียนแก่นแท้พลังในตันเทียนอย่างเงียบๆ

 

ในขณะที่เขาเดินไปหาเจียงอี้อย่างช้าๆ ด้วยสีหน้าดุดันบนใบหน้า เขาตะโกนเสียงดัง “อย่ามาแตะต้องคนของข้า หากเจ้ารู้ถึงผลที่จะตามมา! แต่ตอนนี้…มันก็สายไปเสียแล้ว! อย่างไรก็ตามในวันนี้ ข้า ท่านหู่ผู้นี้อารมณ์ดี ดังนั้นข้าจะให้โอกาสเจ้า - เราจะให้เจ้าออกไปในวันนี้ หากเจ้าคลานลอดหว่างขาของทุกคน ว่ายังไงล่ะ?”

 

“ศิษย์พี่!”

 

เจียงเป่าและเจียงซงรู้สึกกังวลเมื่อได้ยินข้อเสนอของเจียงหยูหู่ แต่เมื่อดวงตาของเจียงหยูหู่ชำเลืองไปที่พวกเขาเล็กน้อย เมื่อเห็นความหมายที่ซ่อนอยู่ในสายตาของเจียงหยูหู่ ทั้งสองคนก็เข้าใจจุดประสงค์ของเขาทันทีและเริ่มหัวเราะออกมา

 

โอกาสที่ดีที่สุดไม่ใช่การลอบกัดเจียงอี้ในขณะที่มันกำลังคลานอยู่ที่หว่างขาของพวกเขาหรอกหรือ?

 

เจียงหยูหู่ไม่ได้มีความตั้งใจที่จะปล่อยเจียงอี้ออกไปอย่างง่ายดายอยู่แล้ว เขาเพียงต้องการทำให้เจียงอี้เสียเกียรติมากยิ่งขึ้นเท่านั้น

 

เจียงอี้ไม่ได้กล่าวอะไรเลย จึงทำให้เจียงหยูหู่เริ่มหมดความอดทนและพร้อมที่จะส่งสัญญาณเพื่อให้คนของเขาเริ่มโจมตีได้

 

หลังจากนั้นไม่นาน เจียงอี้จึงเปิดปากของเขาและตอบว่า“ เช่นนั้นก็ได้! ข้าจะทำมัน ข้าแค่หวังว่า…พี่หู่จะรักษาสัญญาของตนเองนะ”

 

"หืม?"

 

หลังจากนั้น หลายคนมองหน้าซึ่งกันและกัน และต่างแสดงความประหลาดใจออกมา มากกว่าครึ่งของคนกลุ่มนั้นเคยกลั่นแกล้งเจียงอี้มาก่อน ซึ่งการเอาชนะเจียงอี้ถือเป็นเรื่องเล็กๆและยั่วโมโหด้วยประโยคง่ายๆ และเจียงอี้ก็เคยถูกโจมตีจนถึงขั้นอาเจียนเป็นเลือดหลายครั้ง

 

 แต่พวกเขาไม่เคยเห็นเจียงอี้ร้องขอความเห็นใจจากพวกเขาเลย แต่นี่เขาไม่กล่าวอะไรเลย…แถมยังยอมรับความพ่ายแพ้โดยตรงและยอมรับที่จะคลานลอดหว่างขาของพวกเขาอีก

 

เจียงหยูหู่ไม่ใช่คนโง่ - ไม่อย่างนั้นเขาจะเป็นหัวหน้าของคนกลุ่มนี้ได้อย่างไร? จากมุมปากของเขา รอยยิ้มจางๆช่างเต็มไปด้วยความหมายและความนัยที่ซ่อนเร้น

 

เขาหันไปอย่างรวดเร็วเพื่อส่งสัญญาณให้กับลูกหลานในตระกูลนามว่าเจียงหยูอิง ซึ่งระดับพลังของเขาอยู่ที่ขั้นที่สามของขอบเขตฉูติ่ง หลังจากเจียงหยูหู่ให้สัญญาณทางสายตาของเขาแล้ว

 

เจียงหยูหู่ก็หันหน้าของเขากลับมาแล้วพยักหน้ากับเจียงอี้และตอบว่า “โดยปกติ ข้า เจียงหยูหู่พูดคำไหนคำนั้น ตราบใดที่เจ้าคลานไปมาลอดขาของเรา ข้ารับประกันได้ว่าในครั้งต่อไปที่เราพบกัน ข้าจะให้เจ้าผ่านไปอย่างปลอดภัย หยูอิง ตั้งท่าให้เจียงอี้ลอดใต้ขาเจ้า!”

 

เจียงหยูอิงผู้นั้นที่มีระดับพลังในขั้นที่สามของขอบเขตฉูติ่งก็ได้ก้าวไปข้างหน้าสองก้าวในทันที ด้วยความปรารถนาที่จะสร้างความสนุกสนานให้กับเจียงอี้ เขาชี้ไปที่ด้านล่างของขาหนีบแล้วพูดว่า “ มาเลย! คลานมาเลย!”

 

“ฮ่า ๆ ๆ ๆ !”

 

"คลาน! คลานเลย!”

 

เสียงหัวเราะเยาะดังขึ้นจากรอบข้าง ทุกคนต่างเฝ้าสังเกตเจียงอี้ด้วยความตื่นเต้นอย่างมากขณะรอดูความบันเทิงของเจียงอี้ ซึ่งแสดงถึงความอัปยศอดสูที่ต้องคลานอยู่ใต้ต้นขาของผู้คน

 

“เอาล่ะ! ข้าจะคลาน... ”

 

เจียงอี้กัดฟันและตะโกนเสียงดัง ขณะที่เขาก้าวเข้าหาเจียงหยูอิง ใบหน้าทั้งหมดของเขาเผยให้เห็นความขุ่นเคืองและความอัปยศ ในขณะที่ร่างกายของเขาสั่นเทาอย่างไม่สามารถควบคุมได้ จากความโกรธที่รุนแรง อย่างไรก็ตามเขาไม่ได้แสดงอาการใดๆ ว่าเขาจะใช้แก่นแท้พลังในร่างกายของเขา; เจียงอี้ยังเดินเซไปข้างหน้าและสะดุดในขณะที่เขากำลังเดินไป เหมือนว่าเขาไม่มีความปรารถนาที่จะต่อต้านใดๆเลย

 

“ฮ่า ฮ่า!!”

 

ลูกหลานของตระกูลบางคนลดการป้องกันลงอย่างเงียบๆ และเริ่มหัวเราะอย่างบ้าคลั่ง ในสายตาของพวกเขา ไอคนไร้ประโยชน์อย่างเจียงอี้คิดที่จะต่อต้านได้อย่างไร? แม้ว่าเจียงอี้จะเลือกที่จะต่อต้าน พลังของมันจะพึ่งพาได้มากเพียงใดกันล่ะ? เพียงขั้นแรกของขอบเขตฉูติ่งน่ะรึ?

 

เกี่ยวกับเหตุการณ์ที่เจียงเป่าและเจียงซงบาดเจ็บจากเจียงอี้ ทุกคนต่างก็ไม่เชื่อเรื่องราวเหล่านั้น ในขณะนี้พวกเขายิ่งไม่เชื่อเข้าไปอีก

 

หนึ่งก้าว สองก้าว สามก้าว!

 

เจียงอี้ก้มหน้าก้มตาและกัดฟันเดินไปที่เจียงหยูอิงทีละก้าว เมื่อเขาอยู่ห่างจาก เจียงหยูอิงเพียงหนึ่งเมตร เขาก็ก้มตัวลงอย่างช้าๆ เขาพร้อมที่จะนั่งยองบนพื้นและคลานไปใต้ขาหนีบของเจียงหยูอิง

 

"อึก!"

 

ในขณะนั้น สิ่งที่ไม่คาดคิดก็เกิดขึ้นทันที!

 

แสงแห่งความเย็นวาบผ่านดวงตาของเจียงหยูอิง ในตอนแรกที่เขาตั้งท่าไว้ เขางอขาทั้งสองข้างลงพร้อมกับกระโดดไปข้างหน้า แก่นแท้พลังสีเหลืองที่หมุนรอบขาขวาของเขาทำให้เกิดเสียงลมแรง ขณะที่ขาของเขากำลังจะเหยียบไปบนหลังของเจียงอี้อย่างไร้ความปราณีที่คุกเข่าอยู่ ราวกับขวานคมปักลงที่หลัง

 

นี่เป็นทักษะการต่อสู้มนุษย์ระดับสูง.. ลูกเตะแยกภูผา

 

ลูกหลานของตระกูลเจียงบางคนตกตะลึง แน่นอนว่าเราไม่ต้องใช้ทักษะการต่อสู้ระดับสูงในการจัดการกับคนอย่างเจียงอี้ การเป็นจอมยุทธที่มีระดับพลังขั้นที่สามของขอบเขตฉูติ่งและใช้พลังทั้งหมดนี้ในการโจมตีครั้งเดียว

 

เจียงหยูอิงแน่ใจหรือไม่ว่าเจียงอี้จะไม่ถูกผ่าเป็นสองท่อน? เจียงเป่าและเจียงซงมีความกล้าหาญน้อยมาก สองคนนี้ปิดตาของพวกเขาเพื่อหลีกเลี่ยงการเห็นร่างเจียงอี้ฉีกขาดจนเลือดสาด

 

“ฮึ่ม!”

 

เสียงเยือกเย็นดังผ่านลำคอ ทันใดนั้นเจียงอี้ก็เงยหน้าขึ้น เขางอเอวไว้ราวกับว่าเขาคาดการณ์ว่าจะมีการโจมตีเกิดขึ้น

 

หมัดที่เขาซ่อนไว้ในแขนเสื้อคลุมของเขานั้นได้ไหลเวียนแก่นแท้พลังสีน้ำเงินอย่างไม่เกรงกลัว ทันใดนั้นเขาก็พุ่งกำปั้นของเขาไปอย่างหนัก ตรงขาหนักๆที่เจียงหยูอิงฟาดใส่เจียงอี้

 

“ปัง!” “กร๊อบ!”

 

เสียงของกระดูกร้าวดังกึกก้องขึ้น เสียงอันลึกล้ำของแก่นแท้พลังกำลังระเบิด การปะทะกันของแก่นแท้พลังทำให้เกิดคลื่นกระทบอากาศรอบๆ ทำให้เกิดควันและฝุ่นและทำให้ผู้อื่นมองเห็นไม่ชัด

 

อย่างไรก็ตาม ในขณะนั้นทุกคนลืมที่จะหลับตา ดวงตาของพวกเขาเบิกกว้างเพราะพวกเขาไม่สามารถเชื่อในสิ่งที่พวกเขาเห็นได้: ร่างของเจียงหยูอิงถูกส่งออกไปไกลคล้ายกับว่าวที่เชือกขาด

 

"ตู้ม!"

 

 

ร่างของเจียงหยูอิงปะทะกับพื้นอย่างหนัก กางเกงของขาขวาของเขาฉีกขาดเป็นชิ้นๆ กระดูกสีขาวซีดน่าขนลุก โผล่ออกมาและเห็นได้อย่างชัดเจนบนขาขวาล่างซึ่งเต็มไปด้วยเลือดสด

 

ใบหน้าของเขาบิดเบี้ยวและหน้าซีดเนื่องจากความเจ็บปวดอย่างรุนแรงที่แผ่ออกมาจากขาขวาของเขาทำให้เขาประคองขาและการตะโกนร้องอย่างไม่ว่างเว้น

 

"เกิดอะไรขึ้น?"

 

ทุกคนถูกทิ้งไว้กับความงุนงง มีเพียงเจียงเป่าเท่านั้นที่ดูตกใจเมื่อเห็นด้วยตาตนเอง ประสบการณ์ของเขาในวันนั้นคล้ายกับสิ่งที่เกิดขึ้นกับเจียงหยูอิง - ในตอนนั้นเขาปลิวไปด้วยหมัดจากเจียงอี้เช่นกัน

 

“เจียงหยูหู่ ข้ารู้ว่าคนอย่างเจ้าจะไม่ทำให้ข้าออกไปอย่างง่ายดาย ต้องขอบใจนายน้อยผู้นี้…ข้าไม่เคยหวังว่าเจ้าจะเป็นคนใจกว้าง”

 

เสียงเยือกเย็นของเจียงอี้ปลุกผู้คนที่กำลังตกใจอยู่ เขาพุ่งขึ้นจากพื้นราวกับลูกธนูคมและพุ่งตรงไปที่เจียงหยูหู่

 

ในการปราบกองโจร คนแรกที่จะต้องจับก็คือหัวหน้าโจร!

 

เป้าหมายของเจียงอี้นั้นชัดเจนมาก เนื่องจากเขาไม่มีทางหนี เขาไม่มีทางเลือกนอกจากต้องต่อสู้เพื่อหาทางออก! นอกเหนือจากนั้นถ้าเขาต้องการที่จะหนีไปอย่างปลอดภัย ไม่มีทางเลือกใดนอกจากต้องคว่ำเจียงหยูหู่ให้ได้

 

“ฮึ่ม! พวกเจ้ารออะไรอยู่? ทุกคนโจมตี!”

 

เจียงหยูหู่เห็นเจียงอี้รีบพุ่งเข้าหาเขา และเขาเลือกที่จะถอยหลังอย่างเร่งรีบ ในเวลาเดียวกันเขาเริ่มตะโกนเสียงดัง เพื่อกระตุ้นให้ลูกน้องของเขาโจมตีเจียงอี้จากทุกด้าน

 

"โจมตี!"

 

คนสามคนที่ยืนใกล้เจียงหยูหู่ถูกปลุกขึ้นมาจากภวังค์ทันทีหลังจากอึ้งกับสภาพที่น่าตะลึงงันนี้อยู่ พวกเขามักจะคุ้นเคยกับการเชื่อฟังคำสั่งของเจียงหยูหู่ พวกเขาจึงไม่ลังเลและรีบพุ่งหาเจียงอี้ด้วยแก่นแท้พลังที่กำลังไหลเวียนอย่างบ้าคลั่ง

 

ไม่นะ เจียงหยูหู่ผู้นี้ได้ถอดแบบพ่อของเขาด้านการต่อสู้ที่กล้าหาญเช่นนี้แน่ล่ะ! เขาระมัดระวังเหมือนหนูและเป็นคนทรยศเหมือนงู! เฮ้อ…ดูเหมือนว่าข้าจะต้องเดิมพันชีวิตของข้าทั้งหมด! แก่นแท้พลังสีดำ!

 

เจียงอี้ร้องไห้ให้กับตัวเองอย่างขมขื่น เขาไม่คาดคิดว่าจะต้องระมัดระวังเจียงหยูหู่กว่านี้ นอกเหนือจากระดับพลังขั้นที่สี่ของขอบเขตฉูติ่ง ยังต้องคิดว่าเจียงหยุนเฉอผู้เป็นพ่อของเจียงหยูหู่ได้รับฉายาว่า 'งูไผ่เขียว' มาตั้งแต่เด็กและเป็นที่น่าอับอายไปทั่วเมืองเทียนอวี่ด้านการทรยศและหลอกลวง เจียงอี้ไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากไหลเวียนแก่นแท้พลังสีดำเข้าไปที่ดวงตาของเขาและกัดฟันรีบพุ่งไปข้างหน้า

 

“ กระบวนท่าจิตลวง!”

 

ดวงตาทั้งสองของเจียงอี้ราวกับกระแสไฟ เขาเพ่งไปที่คนสามคนที่วิ่งเข้าหาเขาในรูปแบบของครึ่งวงกลม เขาคาดการณ์กระบวนท่าการต่อสู้ของฝ่ายตรงข้ามของเขา วิถีการโจมตีและความเร็วในการโจมตีล่วงหน้า จากนั้นเขาใช้การเคลื่อนไหวของขาอย่างน่าอัศจรรย์ เขาเคลื่อนไปทางซ้ายเพื่อเลี่ยงการโจมตีของพวกเขา

 

"ฮะ?"

 

ผู้ที่วิ่งมาจากทางด้านซ้ายมีระดับพลังขั้นที่สามของขอบเขตฉูติ่ง เขาคาดไม่ถึงว่าเจียงอี้จะรีบพุ่งหาเขาโดยตรง แทนที่จะพยายามฝ่าการโจมตีของพวกเขาโดยไปทางอื่น เพราะอีกสองคนมีระดับพลังขั้นที่สองของขอบเขตฉูติ่ง

 

เมื่อเขานึกถึงเรื่องที่เจียงหยูอิงบินไปด้วยหมัดของเจียงอี้ได้อย่างไร หัวใจของเขาเริ่มสั่นไหวอย่างรุนแรงและรวดเร็ว เขาตัดสินใจในใจว่าจะหยุดวิ่งเข้าไป

 

"หวด!"

 

ใครจะรู้ว่าเจียงอี้จะเบี่ยงออกนอกเส้นทางและหันไปทางขวาท่ามกลางการวิ่ง? สองคนที่เหลือจะคิดเช่นไรเมื่อเห็นเจียงอี้รีบไปทางซ้าย พวกเขาเริ่มหันไปในทิศทางเดียวกัน ทั้งสองสามารถเหวี่ยงกำปั้นของพวกเขาในสภาวะที่สับสนและพุ่งมาที่เจียงอี้

 

“ฝ่ามือม้วนอาภรณ์!”

 

หมัดของเจียงอี้นั้นมีจุดประสงค์เพื่อรวบคู่ต่อสู้ทั้งสองราวกับสาหร่ายทะเลสองเส้นซึ่งสามารถผูกเป็นปมได้อย่างง่ายดายท่ามกลางความสับสน ขณะที่ร่างของเขาหันไปด้านข้าง และเริ่มพุ่งตรงไปข้างหน้า เขาใช้ประโยชน์จากสถานการณ์และดึงคู่ต่อสู้ทั้งสองของเขาไปทางเดียวกับที่เขาต้องการ ในขณะที่ขาข้างหนึ่งของเจียงอี้ตวัดไปที่ขาทั้งสองของสองคนนั้น

 

"ปัง!"

 

ตามที่คาดไว้ ร่างของคู่ต่อสู้ทั้งสองของเขาเซและกระแทกเข้ากับพื้นทีละคน สำหรับเจียงอี้ ร่างกายของเขาพุ่งไปข้างหน้าอย่างแรงอีกครั้ง เขาพุ่งเข้าหาเจียงหยูหู่ซึ่งอยู่ตรงหน้าเขา ด้วยสายตาของเขาที่เต็มไปด้วยความรู้สึกเย็นชาเขาเริ่มตะโกนเสียงดัง“ เจียงหยูหู่ เจ้ากล้าที่จะต่อสู้หรือไม่?”

 

“เจ้าต้องเจอนี่! หมัดดาวตก!”

 

เจียงอี้ล้มสองคนไปอย่างง่ายดาย แต่ดูเหมือนว่าเขาจะลืมอีกคนหนึ่งหรือเปล่า? เจียงอี้นึกได้ว่ามีจอมยุทธที่มีระดับพลังขั้นที่สามของขอบเขตฉูติ่งอีกคน เขารีบพุ่งไปที่เจียงอี้และยกกำปั้นก่อนที่จะทุบลงไปที่หลังของเจียงอี้อย่างดุเดือด

 

"ปัง!"

 

ในขณะนั้นเจียงอี้เลือกที่จะไม่หลบการโจมตีที่จะเกิดขึ้น แต่เขาก็ยังคงวิ่งไปข้างหน้าอย่างต่อเนื่อง จอมยุทธที่มีระดับพลังขั้นที่สามของขอบเขตฉูติ่งสามารถชกหลังของเจียงอี้ได้อย่างง่ายดาย เมื่อคลื่นของพลังอันยิ่งใหญ่พุ่งออกมาจากด้านหลัง ร่างของเจียงอี้ก็ลอยขึ้นไปในอากาศในทันที

 

“ฮ่าฮ่า! เจียงอี้ ด้วยพลังของเจ้า เจ้าคิดจะประมือกับข้าหรือ? ”

 

เจียงหยูหู่ซึ่งยืนอยู่ตรงหน้าเจียงอี้ในตอนแรก เขาคิดที่จะหลีกเลี่ยงการโจมตีที่เข้ามา ในขณะที่ยังคงสั่งลูกน้องของเขาให้โจมตีเจียงอี้จากทุกด้าน เขาพยายามเข้าใจถึงพลังที่แท้จริงของเจียงอี้ก่อนที่จะตัดสินใจต่อว่าจะทำเช่นไร

 

อย่างไรก็ตาม ในขณะนั้นเจียงหยูหู่ก็หยุดเคลื่อนไหวร่างกายของเขาและเริ่มระเบิดเสียงหัวเราะขึ้น ด้วยดวงตาที่เต็มไปด้วยความแข็งแกร่ง ทำให้แก่นแท้พลังหลั่งไหลออกมาเป็นคลื่นที่รุนแรงจากร่างของเขา

 

“หึ”

 

ในขณะที่เจียงอี้กำลังบินอยู่กลางอากาศ สีหน้าของเขาไม่ได้เปิดเผยความสับสนวุ่นวายใดๆ ดวงตาของเขาเผยให้เห็นท่าทางที่ดูมีความสุข

 

เมื่อร่างกายของเขาอยู่ห่างจากเจียงหยูหู่เพียงสองสามเมตร เขาก็อ้าปากกว้างแล้วถ่มน้ำลายที่เต็มไปด้วยเลือดสดๆ นองเต็มหัวและหน้าของเจียงหยูหู่โดยสมบูรณ์...

 

ไม่นานก่อนที่เสียงอันเย็นชาของเจียงอี้จะดังไปถึงกระดูกสันหลังของเจียงหยูหู่ เขาพูดว่า "เจียงหยูหู่ เจ้าตกหลุมกลอุบายของข้าแล้ว! หากวันนี้ข้าไม่ได้หักแขนขาของเจ้า วันนี้ข้าก็จะเขียนชื่อข้า "เจียงอี้" แบบกลับด้านแน่..."

 

"ไม่นะ!"

 

เจียงหยูหู่ถูกพ่นด้วยเลือดสดเต็มหน้าและด้วยเหตุนี้เขาจึงไม่สามารถลืมตาได้ในทันที หัวใจของเขาทรุดฮวบลง เขาเลือกที่จะไม่ตอบโต้และนำมือทั้งสองข้างขึ้นมากันไว้เพื่อป้องกันศีรษะ เขารีบถอยกลับไปด้านหลังอย่างรวดเร็ว

 

เขาตะโกนอย่างบ้าคลั่ง “พวกเจ้าทุกตัวตายแล้วหรือยังไง? ทำไมเจ้าไม่รีบฆ่ามัน? ฆ่าไอ้เลวเจียงอี้นั่นให้ข้าเดี๋ยวนี้!”

รีวิวผู้อ่าน