px

เรื่อง : กล่องจักรวาล(Universe Storage Box)
USB:บทที่ 17 เกือบไปแล้ว


USB:บทที่ 17 เกือบไปแล้ว

ซูหยูโม่และ ฮวงเฟิงนั้น สามารถสังเกตเห็นการเปลี่ยนแปลง ท่าทีของผู้อำนวยการเป่า จากนั้น ซูหยูโม่ถามขึ้นว่า: "เกิดอะไรขึ้นเหรอ?"

"ผอ. ซู คนพวกนี้แหละ! ที่ชอบมาป้วนเปี้ยน อยู่บริเวณทางเข้าโรงงาน และก่อกวนพนักงานที่เลิกงาน ระหว่างกลับบ้าน" ผู้อำนวยการเป่า ชี้ไปที่ชายหนุ่มสองสามคนที่อยู่ไม่ไกล


 

ซูหยูโม่ ขมวดคิ้ว เมื่อมองไปที่ พวกอันธพาล ภายนอกคนประเภทนี้ ที่เหมือนขนม ที่เหนียวติดฟันน่ารำคาญที่สุด เมื่อตำรวจมา พวกเขาก็ทำอะไรคุณไม่ได้ เพราะพวกเขาไม่ได้บุกรุกเข้าไปในเขตโรงงาน? เมื่อตำรวจกลับไปแล้ว

พวกเขาก็จะไปรังควานพนักงานที่เลิกงาน แม้จะไม่มีใครได้รับอันตรายจากเรื่องนี้ แต่การคุกคามเป็นอาชญากรรม ชนิดหนึ่ง

 

เป็นเรื่องยากมาก ที่จะจัดการกับคนแบบนี้ พวกเขาสามารถทำให้คนหวาดกลัว โดยตรง เมื่อพบคนที่คล้ายกับพวกเขา และบังคับให้พนักงานต้องรีบหลบหนีไป มิฉะนั้นพวกเขาอาจจะลำบาก


 

อันธพาลกลุ่มนั้น ไม่รู้จัก ซูหยูโม่ และ ฮวงเฟิง แต่พวกเขารู้ว่า ใครคือผู้จัดการโรงงาน ท้ายที่สุด พวกเขาไม่กลัว ผู้จัดการโรงงาน และได้เริ่มเดินเข้าไปหา

 

เมื่อพวกเขาเดินเข้าไปใกล้ ชายหนุ่มสองสามคน ก็เห็นความสวยของ ซูหยูโม่ พวกเขาตกตะลึงทันที การแสดงออกของพวกเขานั้น ดูน่าเกลียดยิ่งกว่าเดิม การขมวดคิ้วของ ซูหยูโม่ ก็ชัดเจนบนใบหน้า


 

"น้องสาวคนสวย เธอทำงานที่นี่ด้วยเหรอ?" อย่าไปทำงานอยู่อีกเลย ตามพี่ใหญ่ไปเถอะ เดี๋ยวพี่ใหญ่จะดูแลเธอเอง "

"ถูกแล้ว ไปอยู่กับพี่ใหญ่ของฉันนั้น สบายกว่ามากก"

“ เธอสวยมากๆ ทำไมไม่เคยเห็นมาก่อนล่ะ พนักงานใหม่เหรอ?”


 

ในช่วงไม่กี่วันที่ผ่านมา เมื่อพวกเขามาที่นี่ พวกเขาพบพนักงานหญิงเพียงไม่กี่คน แต่พวกเขาไม่เคยเห็นใคร สวยเท่า ซูหยูโม่ เลย


 

ฮวงเฟิงรู้ดีว่า ถึงเวลาแล้วที่เขาจะต้องออกโรง เขาเป็นเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของบริษัท และเป็นไปไม่ได้ ที่เขาจะทนเห็นเจ้านายของเขา ถูกคุกคาม นอกจากนี้ จุดประสงค์ของการออกมากับซูหยูโม่ ก็เพื่อปกป้อง ซูหยูโม่ ไม่ใช่หรือ?

ฮวงเฟิงวางกล่องเครื่องสำอาง ลงบนพื้น และเดินไปข้างหน้า ซูหยูโม่ อย่างใจเย็น พยายามแยกเธอ ออกจากชายหนุ่มคนอื่น ๆ

"เฮ้.....ทุกคนฟังฉันหน่อย" ฮวงเฟิงกล่าว ขณะมองไปที่พวกเขา

"แกเป็นใคร" ทำแบบนี้เพื่ออะไร ทำไมฉันต้องฟังแก? "

"ถูกต้องแล้ว พวกคนจรจัด ย้ายก้นของแกไปไกล ๆ อย่ามารบกวนสายตา ของฉัน"

“ ออกไปซะ ไม่อย่างนั้น เราจะไม่เกรงใจ”


 

ท้ายที่สุดแล้ว ฮวงเฟิงนั้นมีคนเดียว แต่พวกเขามีหลายคน ดังนั้นจึงไม่จำเป็นต้องกลัว

"ผอ. ซูขึ้นรถไปก่อน ไม่ต้องไปยุ่งกับคนพวกนี้" ฮวงเฟิงก้มศีรษะลง และพูดกับ ซูหยูโม่ เขาต้องการให้ซูหยูโม่ขึ้นรถก่อน แล้วค่อยคุยเรื่องนี้กับคนพวกนี้ แม้ว่าอีกด้านหนึ่ง จะมีคนมากมาย และฮวงเฟิง ก็รู้สึกประหม่าเล็กน้อย

อย่างไรก็ตาม ซูหยูโม่ไม่ได้สนใจคำพูดของ ฮวงเฟิง แต่กลับผลักเขาออกไปเบา ๆ และพูดกับชายหนุ่มสองสามคนว่า: "ฉันเป็นเจ้านายที่นี่ ใครส่งคุณมาที่นี่" ทำไมคุณถึงก่อกวน พนักงานของฉัน "

 

คำพูดของ ซูหยูโม่ ทำให้ชายหนุ่มไม่กี่คนนั้น ตกตะลึง พวกเขาไม่คาดคิดเลยว่า ผู้หญิงสวยคนนี้ จะมาเป็นเจ้าของที่นี่จริงๆ แต่เมื่อเห็นว่า ผู้จัดการโรงงานติดตามพวกเขามาตลอดเวลา ก็เห็นได้ชัดว่า ผู้หญิงคนนี้ไม่ได้โกหก

อย่างไรก็ตาม หลายคนไม่เกรงกลัว แต่สายตาของพวกเขา กลับดื้อด้านยิ่งกว่าเดิม พวกเขาไม่เคยได้ยินเรื่อง ซูหยูโม่มาก่อน  เนื่องจากพวกเขาโชคดีมาก ที่ได้พบเธอในวันนี้ พวกเขาจะไม่ปล่อยเธอไปอย่างแน่นอน

"ฉันไม่คาดคิดมาก่อนว่า น้องสาวคนสวยจะยังคงเป็นเจ้านายที่นี่ สวัสดี สาวน้อย ลองมองกล้ามเนื้อของฉัน ฉันรับรองว่า ฉันจะทำให้เธอสบายไปทั้งตัว เมื่อตอนที่อยู่บนเตียง มาเป็นผู้หญิงของฉันซะ"

“ เอาสิ ฉันก็อยากได้เธอ”

"สาวสวย ขอเบอร์หน่อยสิ ฉันจะช่วยตรวจร่างกายให้เธอ"


 

คำพูดของอันธพาลเหล่านั้น หนักข้อขึ้นเรื่อยๆ  มีบางคนที่ยื่นมือออกไปเตรียมสัมผัสซูหยูโม่ เพื่อแต๊ะอั๋ง

ซูหยูโม่ ดูเหมือนจะหวาดกลัว เธอไม่คาดคิดว่า คนพวกนี้ จะกล้าหาญถึงขนาดนี้ 

ในขณะที่มือกำลังจะสัมผัสโดนตัวของซูหยูโม่ ฮวงเฟิงที่อยู่ด้านข้าง ก็ขยับและจับข้อมือของอีกฝ่าย อย่างแม่นยำ

"ปล่อยไปซะ ไอ้คนจรจัด ปล่อยได้ยินฉันพูดไหม?" ชายคนหนึ่งดุด่าฮวงเฟิง


 

"รักษามือแกไว้ให้ดี" ฮวงเฟิงเหวี่ยงแขนของเขาออกไป อย่างดุเดือด ทำให้ชายคนนั้นเซถอยหลัง ไปสองสามก้าว

"ไอ้สารเลว แกวอนหาเรื่อง!" ชายคนนั้นรู้สึกอับอาย กับการกระทำของฮวงเฟิง หลังจากที่ประคองร่างตัวเองให้หยุดนิ่งได้แล้ว เขาก็รีบพุ่งไปหาฮวงเฟิง


 

"หยุดเดี๋ยวนี้ ถ้าขยับ ฉันจะเรียกตำรวจ" ซูหยูโม่ที่อยู่ด้านข้าง มองเห็นการกระทำของฝ่ายตรงข้าม และตะโกนทันที

อย่างไรก็ตาม ชายคนนั้นไม่ยอมหยุด พวกเขาล้วนเป็นคนที่รู้มาก คนพวกนั้นรู้ดีว่า การกระทำของพวกเขาจะไม่ถูกลงโทษอย่างรุนแรง ดังนั้นเขาเพียงต้องการสอนบทเรียนให้กับฮวงเฟิง และแสดงพลังให้ซูหยูโม่เห็น 

อย่างไรก็ตาม คนที่อยู่เบื้องหลังพวกเขา ต้องการให้พวกเขาขัดขวางการผลิตที่นี่

แม้ว่า ฮวงเฟิง ไม่เคยฝึกฝนการต่อสู้มาเป็นพิเศษ แต่เขาก็ให้ความสนใจกับการฝึกฝนร่างกายของเขาเสมอ อย่างไรก็ตาม ชายหนุ่มคนนี้ ก็เป็นคนธรรมดาๆ ที่หวาดกลัวฮวงเฟิง 

 

ฮวงเฟิงหลบหมัดของฝ่ายตรงข้ามได้ โดยหันลำตัว จากนั้นเขาคว้ามือขวาของคู่ต่อสู้ ด้วยมือข้างหนึ่ง และวางอีกข้างไว้ที่เอวของคู่ต่อสู้ ยืมแรงของฝ่ายตรงข้าม เพื่อผลักเขาไปไกล ๆ โดยตรง ชายคนนั้นเซไปสองสามตัว แต่คราวนี้เขาไม่สามารถทรงตัวร่างกายได้

และล้มลงบนพื้น แขนของเขาถูกก้อนหินที่พื้นบาด และมีเลือดออกเล็กน้อย


 

เขาได้รับความอับอายจากฮวงเฟิงสองครั้งติด และตอนนี้เขาก็มองเห็นเลือด เขาโกรธมาก จนหัวแทบระเบิด และเขาจ้องไปที่ ฮวงเฟิงและพูดว่า: "ไอ้สารเลว แกวอนหาเรื่องตายจริงๆ!"

เมื่อเห็นว่าอีกฝ่ายพุ่งเข้ามาหาเขาอีกครั้ง ฮวงเฟิงก็กำลังจะหลบ เขารู้ว่าตัวเขา ถูกคู่ต่อสู้รายล้อมไว้ เพราะเขาไม่ได้ฝึกฝนการต่อสู้มาจึงทำให้เกร็งนิดๆ เป็นเรื่องปกติ แต่อีกฝ่ายนั้น มีมากกว่า จำนวนคนขนาดนี้ เขาไม่อาจต่อสู้ได้อย่างสูสีอย่างแน่นอน

และในเวลานี้ ชายคนก่อนหน้าได้วิ่งมา ตรงหน้าเขา แล้วเขามองเห็นแสงของมีดปลายแหลม สายท้อนในมองตาของฮวงเฟิง ท่ามกลางแสงแดด

"ระวัง!" ซูหยูโม่ร้องลั่น  

 

รีวิวผู้อ่าน