px

เรื่อง : เจ้าแห่งเกาะ
ตอนที่ 6 - เครื่องแบบ


ตอนที่ 6 - เครื่องแบบ

 

ด้วยเสียงน้ำกระเซ็น กู่เสี่ยวเล่อของเราถือได้ว่าอับอายขายหน้าและวิ่งกลับไปที่หาดทรายฝั่งของตัวเขาเอง

 

สิ่งแรกที่เขาทำเมื่อขึ้นฝั่ง เขาไม่มีเวลาคิดว่าจะเปิดกระเป๋าเดินทางที่ดึงขึ้นมาได้อย่างไร เขารีบใส่เสื้อผ้าและกางเกงขายาวแทน หลังจากเสร็จสิ้นทั้งหมดนี้ กู่เสี่ยวเล่อก็ผ่อนคลายและนั่งข้างกองไฟ มองไปที่กระเป๋าเดินทางตรงหน้าเขา

 

กระเป๋าเดินทางนี้ดูดีมีคุณภาพ แม้ว่าจะเปียกโชกเนื่องจากน้ำเข้า แต่ยังไม่มีการเปลี่ยนรูปและซิปด้านนอกทั้งหมดยังคงสภาพเดิม กู่เสี่ยวเล่อต้องการเปิดทันที อย่างไรก็ตาม เขาพบว่ากระเป๋าเดินทางถูกล็อค และมันก็คือการล็อกด้วยรหัสดิจิทัล

 

กู่เสี่ยวเล่อสุ่มป้อนตัวเลขสองสามชุด ล็อครหัสไม่ผ่าน ไม่ขยับเขยื้อนแม้แต่น้อย กู่เสี่ยวเล่อเกาหัวของเขาเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการทำลายล้างที่รุนแรง แต่เมื่อคิดดูแล้ว หากพวกเขายังคงมีชีวิตอยู่บนเกาะนี้ต่อไปในอนาคต กระเป๋าเดินทางนี้มีประโยชน์มาก ถ้าทำลายมันด้วยตัวเขาเอง มันสิ้นเปลืองเกินไป ดังนั้นเขาจึงจ้องมองไปยังหนิงเล่ยที่ชายหาดไม่ไกล ... ในตอนนี้ หนิงเล่ยกำลังนั่งยองๆ บนผืนทรายของเธอด้วยความโกรธ เธอเสร็จสิ้นการส่งสัญญาณขอความช่วยเหลือ SOS กลุ่มที่ 11 ของเธออย่างหนักบนชายหาด เธอเขียนลงไปหนักๆ ในขณะที่ก่นด่าด้วยเสียงเบา :

 

“จิตวิปริต! คลั่งเซ็กส์! ชอบโชว์! อันที่จริง มันเป็นแบบนั้นต่อหน้าฉัน ไม่ใส่เสื้อผ้าอาละวาด! ในทางปฏิบัติ  มันช่างไร้ยางอาย! ผู้ชายแบบนี้น่ารำคาญ! " หนิงเล่ยตกอยู่ในสถานะของโรคเจ้าหญิงอย่างสมบรณ์โดยสิ้นเชิง ไม่ได้สังเกตเห็นผู้ชายที่เธอด่าในปาก ยืนอยู่ข้างหลังเธอไม่ไกลนักลากกระเป๋าเดินทางมาด้วยท่าทางอึดอัด

 

“ แฮ่ม แฮ่ม แฮ่ม ... ” กู่เสี่ยวเล่อกระแอมในลำคอ เสียงนี้แทบไม่ได้เข้าไปในหูของหนิงเล่ยที่กำลังนั่งยองๆ อยู่บนพื้นอย่างตั้งอกตั้งใจที่จะสาปแช่งเขา หนิงเล่ยกระโดดขึ้นด้วยความตกใจ!

 

"คุณ! คุณทำอะไรอยู่ข้างหลังฉัน? มีความพยายามอะไร? ฉันเตือนคุณแล้ว, เทคนิคการป้องกันหมาป่าและโยคะของฉันไม่มีปัญหาในการรับมือกับผู้ชอบแสดงออกในทางที่ผิดเช่นคุณ ไม่มีปัญหาอย่างแน่นอน! " หนิงเล่ยตะโกนเสียงดัง ขณะโบกกิ่งไม้ในมือของเธอที่เธอเพิ่งใช้เขียนบนชายหาดด้วยความตกใจ

 

“ คุณอย่าเข้าใจผมผิด! ผมได้เห็นคุณดูเหมือนจะหลับ ผมจึงถอดเสื้อผ้าและอาบน้ำ เพียงเพราะผมพบกระเป๋าเดินทาง ลืมมันไปหมดเลย! ผมไม่ใช่คนชอบโชว์! " หันหน้าเข้าหากัน กู่เสี่ยวเล่อไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากกางมือและอธิบาย

 

"ฉันไม่เชื่อ! คุณคิดว่าฉันเป็นคนโง่จริงๆ เหรอ? บนเกาะนี้มีเพียงคุณและฉัน คุณจงใจไม่สวมเสื้อผ้า คุณต้องการสร้างข้อเท็จจริงที่มั่นคงสำหรับฉันที่คุณต้องการทำลายหรือไม่? เพื่อให้พฤติกรรมสัตว์ร้ายของคุณกลายเป็นตรรกะต่อไป? "

 

คำพูดของหนิงเล่ยทำให้กู่เสี่ยวเล่อตะลึงเล็กน้อย ในใจบอกว่าหญิงสาวคนนี้ดูภาพยนตร์บางเรื่องที่ได้รับการปลูกฝังในห้องแห่งความลับของประเทศที่เป็นเกาะหรือไม่? คิดว่าฉันเป็นคุณลุงที่มีนิสัยแปลก ๆ งั้นเหรอ?

 

“ ไม่ ไม่ เป็นตัวคุณที่คิดมาก! ตอนนี้มันเป็นแค่ความเข้าใจผิดจริงๆ! ฉันมาหาคุณเพื่อเปิดกระเป๋าเดินทางใบนี้ ไม่มีความคิดอื่นใดอย่างแน่นอน! " เพื่อแสดงความบริสุทธิ์ของเขา กู่เสี่ยวเล่อผลักกระเป๋าเดินทางสีดำที่อยู่ข้างหลังเขาไปข้างหน้า

 

หนิงเล่ยสูดจมูกอย่างหนัก แม้ว่าจะเห็นได้ชัดว่ากู่เสี่ยวเล่อยังไม่น่าเชื่อถือมากนัก แต่ความสนใจของเธอก็ถูกดึงดูดโดยกระเป๋าเดินทางตรงหน้า และยังคงมองมันสองสามครั้ง

 

“ กระเป๋าใบนี้ใหญ่และหนัก แต่เพราะมันถูกล็อคด้วยรหัสล็อค ฉันไม่ต้องการทำลายกระเป๋าที่มีประโยชน์เช่นนี้ เอามาที่นี่แค่นี้อยากถามว่าเปิดได้ไหม? "

 

"โอ้ Louis Vuitton, ยี่ห้อนี้ดี แม้ว่าฉันจะออกไปข้างนอก ฉันก็มักจะขอให้คนรับใช้ที่เอากระเป๋าของฉัน ไปเอากระเป๋ายี่ห้อนี้มาด้วย! " เมื่อพูดถึงเรื่องนี้ ใบหน้าของหนิงเล่ยก็ดูมีชัยขึ้นมาโดยไม่รู้ตัว!

 

"โอ้พระเจ้า! คุณคู่ควรกับคนรับใช้เมื่อคุณออกไป?" คำพูดของหนิงเล่ยทำให้กู่เสี่ยวเล่อประหลาดใจจริงๆ

 

อย่างไรก็ตาม หนิงเล่ยไม่ได้คุยกับเขาต่อ แต่เดินไปที่กระเป๋าด้วยตัวเธอเอง เล่นเลื่อนไปมากับการล็อกรหัสดิจิทัลสองสามครั้ง เพียงแค่ได้ยินเสียง "คลิก" กุญแจล็อคที่ทำให้ปวดหัวของกู่เสี่ยวเล่อถูกเปิดออกอย่างง่ายดาย?

 

"ว้าว! คนงามคุณน่าทึ่งจริงๆ!" ปากของกู่เสี่ยวเล่อเปิดกว้างด้วยความประหลาดใจ

 

“ ไม่มีอะไร กระเป๋าเดินทางของ Louis Vuitton ทุกใบจะมีรหัสสำรองอีกชุดหนึ่งเมื่อมันเกิดเหตุ ดังนั้นหากไม่พบผู้ใช้กระเป๋านั้น  โชคดีที่ไม่ต้องใช้ความรุนแรงในการเปิดล็อค

 

แน่นอน เพื่อความปลอดภัยในทรัพย์สินของผู้ซื้อ เฉพาะพนักงานที่อยู่เหนือระดับผู้อำนวยการของ Louis Vuitton เท่านั้นที่มีสิทธิ์ทราบรหัสผ่านชุดนี้! " หนิงเล่ยกล่าวอย่างฉะฉาน

 

“แล้วคุณเป็นผู้อำนวยการของ Louis Vuitton เหรอ?” ต้องบอกว่ากู่เสี่ยวเล่อยังคงรู้สึกว่าผู้หญิงสวยในวัยยี่สิบต้น ๆ อย่างเธอที่อยู่ตรงหน้าเขา ไม่ค่อยเหมือนผู้อำนวยการของบริษัทข้ามชาติ?

 

"แฮ่ม! พวกเขายังต้องการเชิญมิสเบนมาเป็นกรรมการของพวกเขาหรือ? พวกเขาที่เข้าร่วม? รหัสผ่านชุดนี้มอบให้พ่อของฉันโดย CEO ของพวกเขา! " เมื่อเห็นกู่เสี่ยวเล่อมองด้วยความประหลาดใจ ปากเล็ก ๆ ของหนิงเล่ยโค้งงอเล็กน้อยและพูดเบา ๆ :

 

“ ยังไม่สายเกินไปที่จะรู้ว่าฉันเป็นใคร ตราบใดที่คุณละทิ้งความคิดที่ชั่วร้ายของคุณ และงานอดิเรกแปลก ๆ เมื่อเราสามารถหลบหนีได้อย่างปลอดภัย ฉันสัญญาว่าจะให้ผลประโยชน์แก่คุณ! " เมื่อมองไปที่ท่าทางหยิ่งผยองของหนิงเล่ยคุณหนูผู้ร่ำรวย กู่เสี่ยวเล่อยิ้มทันที

 

“ นายจะหัวเราะอะไร? ฉันผิดเหรอ?” หนิงเล่ยย่นคิ้วและต้องการที่จะโกรธอีกครั้ง

 

“ ผมบอกคุณหนูหนิงผู้ร่ำรวย ผมแนะนำให้คุณเก็บอารมณ์ของคุณหนูผู้ร่ำรวยของคุณใช่ไหม? ผมไม่สนใจว่าลูกสาวเศรษฐีคนไหนที่คุณเคยเป็น มีคนรับใช้กี่คน จะออกรถหรูอะไร ... แต่นี่คือเกาะร้าง! อย่างน้อยก็ที่นี่ คุณเป็นคนยากจนที่ไม่มีอาหารโดยไม่มีผม ไม่มีอะไรมาก! "

 

คำพูดของกู่เสี่ยวเล่อเกือบทำให้จมูกของหนิงเล่ยเบี้ยว เธอโกรธ แต่ไม่รู้จะหักล้างเขาอย่างไร ได้แต่จ้องมองเขาอย่างโกรธ ๆ

 

แน่นอนว่า กู่เสี่ยวเล่อไม่มีเวลาที่จะแกล้งเธอต่อไป เขานั่งยองๆไปที่กระเป๋าเดินทางและเปิดซิปออก เริ่มมองหาสิ่งที่อยู่ภายใน พอเปิดดูพบว่าในกระเป๋ามีของเยอะมาก มีเสื้อผ้าผู้ชายและเสื้อผ้าผู้หญิง ดูเหมือนว่ามันควรจะเป็นกระเป๋าเดินทางของคู่หนุ่มสาวหรือคู่รัก

 

ที่น่าทึ่งไปกว่านั้นคือ มีเสื้อผ้าหลายชิ้นสำหรับพยาบาล,พนักงานต้อนรับบนเครื่องบินและตำรวจ ... "นี่ นี่มันอะไร? พวกเขาใช้เสื้อผ้าผู้หญิงหลากหลายอาชีพมากมายเพื่ออะไร? กำลังถ่ายทำอยู่เหรอ? " หนิงเล่ยยืนอยู่ข้างหลังกู่เสี่ยวเล่อ ซึ่งกำลังดูข้าวของในกระเป๋าถามอย่างแปลกประหลาด

 

"ฉากอะไร? นี่คืออุปกรณ์ประกอบฉากและเสื้อผ้าสำหรับคนอื่น ๆ ในการสร้างเกม!" ในที่สุดก็มาถึงสายที่กู่เสี่ยวเล่อทำได้ดี เขาตอบด้วยเสียงฮึดฮัด

 

"เสื้อผ้าในเกม?" หนิงเล่ยหยิบชุดพยาบาลขึ้นมาอย่างแปลกประหลาด แต่พบว่าเครื่องแบบพยาบาลสีชมพูนี้มีรอยผ่าที่ขอบเสื้อผู้หญิงบริเวณหน้าอกต่ำมาก ถ้ามันสวมอยู่บนร่างกายของเธอ เกรงว่าดวงจันทร์กลมใหญ่จะถูกเปิดเผยออกมาให้เห็น! สำหรับกระโปรงที่สั้นเป็นพิเศษที่มีขอบสูงมาก เธอไม่กล้าใส่มัน แม้ว่าเธอจะถูกฆ่าก็ตาม กระโปรงสั้นอย่างนี้นับประสาอะไรกับการปิดกั้นต้นขา กลัวว่าก้าวขาออกไปจะเผยอะไรต่อมิอะไรไป!

 

“ คุณหนูผู้ร่ำรวยของผม คุณมีความรู้มาก คุณไม่เคยเห็นเครื่องแบบเซ็กซี่เหรอ? " ในเวลานี้ เขาเห็นหนิงเล่ยมองไปที่กู่เสี่ยวเล่อในชุดพยาบาลที่มีหูสีแดง ถามด้วยรอยยิ้ม

รีวิวผู้อ่าน