นิยายทั้งหมด

สมุนของข้าล้วนเป็นเทพ

จำนวน 0 ตอน / อ่านแล้ว 0 ครั้ง


เรื่องย่อ >>>เจอร์รี่ข้ามไปอีกโลกหนึ่งและเข้าสู่ยุคอัญเชิญอสูร ในโลกนี้ ทุกคนสามารถอัญเชิญสัตว์เลี้ยงของตนได้ ความมืดกำลังฝูมฝัก และโลกก็ปั่นป่วน ด้วยการพึ่งพาอำนาจอัญเชิญของตน หลายคนออกปล้นทรัพยากรไปทั่วทุกมุมโลกเหมือนเผด็จการ แต่ตอนทุกคนกำลังอัญเชิญสัตว์เลี้ยงแสนน่ารักที่สามารถช่วยพวกเขาในการศึกได้ เจอร์รี่กลับพบว่าอสูรอัญเชิญของเขาแตกต่างไปเล็กน้อย อสูรของคนอื่นจะเหมือนกับสัตว์ป่าชนิดต่าง ๆ แต่เจอร์รี่กลับอัญเชิญทวยเทพจากตำนานกรีก!
ราชาแห่งทวยเทพ ซูส " นายท่าน!ข้า ซูสจักทำตามคำสั่งของท่าน!"
อาธีน่า "ข้าจะเติมเต็มความปรารถนาของท่าน!"
โพไซดอน"ข้าจะพิชิตทะเลนี้ในนามของนายท่าน!"
ในการอัญเชิญอย่างต่อเนื่อง ทีละก้าว ๆ เจอร์รี่จะกลายเป็นผู้ปกครองสูงสุดของโลกนี้!
ผู้แปลไทย : carnet00
กดติดตามเพจ : Ct translate

การจัดอันดับเต๋าสวรรค์: ฉันถูกเปิดเผยในฐานะเทพเจ้าดาบ

จำนวน 157 ตอน / อ่านแล้ว 17,034 ครั้ง


เรื่องย่อ >>>หลี่หยูได้เกิดใหม่ในโลกแห่งการฝึกฝนและศิลปะการต่อสู้ เขากลายเป็นศิษย์หลักของนิกายระดับต่ำ ประจวบกับความเสื่อมโทรมของเส้นทางอันชอบธรรม เหล่าปีศาจอาละวาดไปทั่วโลกที่โกลาหล เขาวางแผนที่จะฝึกฝนจนเขาอยู่ยงคงกระพันก่อนออกจากภูเขา อย่างไรก็ตาม เมื่อเขาอายุ 17 ปี การจัดอันดับเต๋าสวรรค์ก็ปรากฎขึ้นบนโลก ใครก็ตามที่อยู่ในรายการจัดอันดับจะได้รับรางวัลจากเต๋าสวรรค์ สิ่งนี้ทำให้โลกตกใจ สิ่งที่น่าตกใจยิ่งกว่านั้นก็คือผู้ที่ได้อันดับหนึ่งในการจัดอันดับมังกรซ่อนคือหลี่หยูจากนิกายที่ไม่รู้จัก!!! ในชั่วข้ามคืน หลี่หยูก็โด่งดังไปทั่วโลก อย่างไรก็ตาม นี่เป็นเพียงจุดเริ่มต้นเท่านั้น เมื่ออันดับอาวุธศักดิ์สิทธิ์ อันดับกายาโลหิต อันดับความแปลกประหลาดตามธรรมชาติ อันดับบุตรแห่งสวรรค์ อันดับนิกายและอื่น ๆ อีกมากมายปรากฏขึ้นทีละคน ทั้งโลกก็ตกตะลึง!

ขยะแห่งตระกูลเคานต์ (Trash of the Count s family)

จำนวน 37 ตอน / อ่านแล้ว 7,043 ครั้ง


เรื่องย่อ >>>เมื่อผมลืมตาตื่นก็พบว่าตัวเองอยู่ในนิยาย
(กำเนิดวีรบุรุษ)
(กำเนิดวีรบุรษ)เป็นนวนิยายที่เน้นเรื่องการผจญภัยของพระเอกและผองเพื่อน เชวฮัน เป็นเด็กนักเรียนมัธยมปลายที่ถูกส่งไปยังมิติที่ต่างออกไปจากโลกพร้อมกับบททดสอบการเป็นวีรบุรุษหลากหลายรูปแบบ ภายในทวีปตะวันตกและทวีปตะวันออก
ผมได้กลายเป็นส่วนหนึ่งของนิยายเรื่องนี้ไม่ได้เป็นพระเอกที่ชื่อ เชวฮัน แต่เป็นเพียงตัวขยะไร้ค่าของครอบครัวท่านเคานต์ซึ่งเป็นครอบครัวขุนนางที่ดูแลพื้นที่ของหมู่บ้านแห่งแรกที่ เชวฮัน ย่างกรายไปถึงเพื่อเริ่มต้นบททดสอบการเป็นวีรบุรุษ
ปัญหาคือก่อนที่ เชวฮัน จะมาเยือนนั้นหมู่บ้านที่เขาอาศัยอยู่ถูกคนจากองค์กรลับลอบสังหาร คนที่เขารักล้วนตายเกือบทั้งหมด ทำให้ เชวฮัน มีความโกรธแค้นและอาฆาต เขาพร้อมที่จะฆ่าคนที่เกี่ยวข้องกับเหตุการณ์ทั้งหมดให้ตายตกตามกันไป
ปัญหาใหญ่กว่านั้นคือขยะโง่เง่าเช่น คาร์ล เฮนิตัส คนที่ผมครอบครองร่างอยู่ กลับไม่ได้รู้เรื่องรู้ราวถึงสิ่งที่เกิดขึ้น เขาเข้าไปหาเรื่อง เชวฮัน ก่อนที่จะถูกพระเอกของเรื่องทำร้ายร่างกายในที่สุด
"... นี่มันเป็นปัญหาแล้ว"
ผมรู้สึกว่าเรื่องที่เกิดขึ้นมันไม่ได้ตลกเลยสักนิด มันเป็นเรื่องที่โคตรจะจริงจังเลย ผมไม่อยากโดนอัดจนเละ ! แต่มันก็น่าจะพยายามลองดูกับชีวิตใหม่ที่ได้เป็นนี้สักตั้งล่ะนะ..

ไปสร้างฟาร์มอีกโลกกันเถอะ

จำนวน 0 ตอน / อ่านแล้ว 0 ครั้ง


เรื่องย่อ >>>นี้เป็นเรื่องราวของชายคนหนึ่งที่ตื่นขึ้นในต่างแดนและพบว่าตัวเขานั้นเป็นคนเสเพล เขาต้องการที่จะกอบกู้ตระกูลของเขาโดยมีเขาและคนติดตามจำนวนหนึ่ง ในบทแรกนั้นจะพูดถึงจากเติบโตจนกลายเป็นตำนานของการพัฒนาดินแดนในขณะที่เป็นคนพิการจากยาที่ถูกบังคับให้กินและถูกขับไล่จากเมืองหลวงไปอยู่ชายแดนโดยขุนนางเพราะครอบครัวของเขาสนันสนุนผิดฝ่าย
เขามาที่ต่างโลกพร้อมกับความสามารถที่แปลกประลาดเมื่อตื่นขึ้นมาในร่างนี้ เขามีความสามารถที่จะเดินทางไปยังมิติที่สร้างขึ้นจากเกมทำฟาร์ม แต่สามารถนำอาหารออกมาสู่โลกภายนอกได้ สำหรับคนที่อยู่ชายแดนและด้วยความโกงนี้ทำให้เขาอยู่รอดในโลกที่ไม่คุ้นเคยนี้พร้อมกับบริวารที่จงรักภักดีเพื่อกอบกู้ตระกูล ทำฟาร์ม ขายผลผลิต เพื่อหาทางรักษาร่างกายของเขา
ติดตามการเดินทางของเจ่าไห่ที่ใช้ชีวิตในโลกเวทย์มนตร์ที่เรื่องราวเต็มไปด้วยการทำฟาร์ม,การค้าขาย,พร้อมกับเรื่องตื่นเต้นอื่นๆ

ข้าจะเป็นราชาอมตะ (นิยายแปล) ปลดล๊อคตอนฟรี 3 วัน 1 ตอน

จำนวน 230 ตอน / อ่านแล้ว 16,201 ครั้ง


หยางเฉินเป็นเด็กกำพร้าในองค์กรดูแลเด็กกำพร้า แต่อันที่จริงเเล้วองค์กรนี้รับเด็กเข้ามาเพื่อที่จะฝึกฝนให้ไปหลอกลวงผู้คน ใช้ความน่าสงสารของเด็กในการทำมาหากิน หรือเรียกอีกอย่างว่าองค์กรค้ามนุษย์ แต่ชีวิตที่น่าหดหู่นั้นก็ได้จบสิ้นลง... ในอาณาเขตจักรวรรดิฮั่นในทางตะวันตกของจีนหยางเฉินที่ตายไป วิญญาณของเขาจากอีกโลกก็ได้เข้ามายังโลกนี้ โลกนี้คือโลกแห่งอำนาจ โลกของการบ่มเพาะและพลัง โลกที่ผู้เเข็งเเกร่งเป็นใหญ่ ตอนที่เขาตื่นขึ้นมาก็พบว่าตัวเองได้กลายเป็นคนอื่นไปแล้ว ร่างใหม่นี้ก็มีชื่อว่าหยางเฉินเหมือนกัน หยางเฉินในร่างนี้นั้นกำลังประสบกับปัญหาในการบ่มเพาะ เพราะไม่ว่าเขาจะทำอย่างไร ก็ยังอยู่แค่เพียงขอบเขตกำลังภายใน แต่หยางเฉินกลับเป็นนักพรตที่เก่งกาจ เขาสามารถสร้างยันต์ขึ้นมาได้อย่างง่ายดาย และด้วยโชคชะตา จึงนำพาให้หยางเฉินได้ประมูลพู่กันมาและเพราะรูปแบบยันต์ในตัวของเขามันเหมือนมีแรงดึงดูดกับพู่กันจึงทำให้เขาสนใจในตัวสมบัติจิตนี้ เเละเมื่อได้สมบัติจิตรมาเเล้ว มันจะส่งผลต่อการบ่มเพาะของหยางเฉินเพียงใด เขาจะสามาทำในสิ่งที่รับปากกับเจ้าของร่างเดิมได้ไหม สมบัติจิตจะทำให้จากบุรุษผู้ที่พ่ายเเพ้ ทะยานขึ้นไปสู่ฝากฟ้าราวกับราชาสวรรค์ได้หรือไม่


ตอนนี้แสดงอยู่หน้าที่ 1 จากทั้งหมด  16  หน้า