นิยายทั้งหมด

The Beginning After The End ราชาผู้โดดเดี่ยว

จำนวน 6 ตอน / อ่านแล้ว 23 ครั้ง


เรื่องย่อ >>> คิงเกรย์ผู้ที่มีความแข็งแกร่งความมั่งคั่งและเกียรติที่ไม่มีใครเทียบได้ในโลกที่ถูกควบคุมโดยความสามารถในการต่อสู้ อย่างไรก็ตามความสันโดษยังคงอยู่เบื้องหลังผู้ที่มีอำนาจเช่นเขา ภายใต้รูปลักษณ์ภายนอกอันงดงามของกษัตริย์ผู้ทรงอำนาจเป็นเพียงเปลือกของมนุษย์ที่ปราศจากจุดมุ่งหมายและเจตจำนง เมื่อจุติสู่โลกใหม่ที่เต็มไปด้วยเวทมนตร์และสัตว์ประหลาด ราชาคนนี้มีโอกาสครั้งที่สองที่จะมีชีวิตอีกครั้ง อย่างไรก็ตามการแก้ไขข้อผิดพลาดในอดีตของเขาจะไม่ใช่ความท้าทายเดียวของเขา ภายใต้ความสงบสุขและความเจริญรุ่งเรืองของโลกใหม่มีคลื่นใต้น้ำที่คุกคามที่จะทำลายทุกสิ่งที่เขาสร้างขึ้นเพื่อตั้งคำถามกับบทบาทและเหตุผลของการเกิดใหม่อีกครั้ง

ผู้ใหญ่หลิวยอดเกษตร (นิยายแปล)

จำนวน 59 ตอน / อ่านแล้ว 981 ครั้ง


หมอเทวดาสุดมหัศจรรย์หลิวเฟยถอนตัวจากกองทพกลับมาบ้านเกิดบนเขาทุรกันดาร ทว่ายังไม่ทันไรก็ดันมาถูก จับแต่งงาน โดยไม่เต็มใจ ไหนจะถูกเลือกให้เป็น ผู้ใหญ่บ้าน แบบงง ๆ ด้วยความหมดอาลัยตายอยากจึงไปปลูกพืชทำสวน แต่ทว่าสิ่งที่ต้องประสบกลับเป็น ..... การต่อสู้ฟาดฟันกับพวกเศรษฐีหน้าเนื้อใจเสือ ไหนจะต้องคอยรับมือกับสาวงามที่อยู่รอบตัว ……………… และในตอนที่เขามาถึงจุดสูงสุดของชีวิตนั้น ทันใดนั้นเขาก็ค้นพบอย่างมึนงงว่า…. ตนเองกลายเป็นผู้ใหญ่บ้านที่เจ๋งที่สุดในประวัติศาสตร์ไปแล้ว.....

ระบบพี่เลี้ยงอสูรขั้นเทพ (นิยายแปล)

จำนวน 59 ตอน / อ่านแล้ว 4,957 ครั้ง


เรื่องย่อ >>>นี่คือโลกของสัตว์อสูร ! หายนะบังเกิดขึ้น เมื่อโลกได้เชื่อมต่อกับมิติอื่น ส่งผลให้สัตว์และพืชทุกชนิดเกิดการวิวัฒนาการอย่างบ้าคลั่ง จนเกิดสัตว์อสูรไม่รู้จบขึ้นมา ! เหล่าผู้ใช้อสูรได้นำสัตว์อสูรของตนฟาดฟันกับเหล่าสัตว์อสูรอยู่ในแนวหน้า แย่งชิงพื้นที่และบุกเบิกอารยธรรมของมนุษย์ขึ้นมาใหม่ ด้วยการนำทางของ “ระบบพี่เลี้ยงอสูรขั้นเทพ” ทำให้หวังเย่าได้ทะลุมิติมายังโลกนี้ ในขณะที่ผู้ใช้สัตว์อสูรคนอื่น ๆ ฝันอยากจะมีสัตว์อสูรระดับสวรรค์สักตัว แต่หวังเย่ากลับกังวลว่าตัวเองมีสัตว์อสูรระดับสวรรค์มากเกินไป... หือ ? สัตว์อสูรวิ่งมากอดขาฉันและอ้อนวอนให้ฉันรับเลี้ยงงั้นหรือ ? โทษทีนะพวก ! มีหลายตัวจองคิวไว้แล้ว นายต้องต่อคิวนะรู้ไหม …… นี่คือเรื่องราวของระบบพี่เลี้ยงอสูรขั้นเทพ ที่จะนำกองทัพสัตว์อสูรบุกถล่มโลกสัตว์อสูรให้เหี้ยน


ตอนนี้แสดงอยู่หน้าที่ 1 จากทั้งหมด  2  หน้า