นิยายทั้งหมด

การจัดอันดับเต๋าสวรรค์: ฉันถูกเปิดเผยในฐานะเทพเจ้าดาบ

จำนวน 157 ตอน / อ่านแล้ว 16,407 ครั้ง


เรื่องย่อ >>>หลี่หยูได้เกิดใหม่ในโลกแห่งการฝึกฝนและศิลปะการต่อสู้ เขากลายเป็นศิษย์หลักของนิกายระดับต่ำ ประจวบกับความเสื่อมโทรมของเส้นทางอันชอบธรรม เหล่าปีศาจอาละวาดไปทั่วโลกที่โกลาหล เขาวางแผนที่จะฝึกฝนจนเขาอยู่ยงคงกระพันก่อนออกจากภูเขา อย่างไรก็ตาม เมื่อเขาอายุ 17 ปี การจัดอันดับเต๋าสวรรค์ก็ปรากฎขึ้นบนโลก ใครก็ตามที่อยู่ในรายการจัดอันดับจะได้รับรางวัลจากเต๋าสวรรค์ สิ่งนี้ทำให้โลกตกใจ สิ่งที่น่าตกใจยิ่งกว่านั้นก็คือผู้ที่ได้อันดับหนึ่งในการจัดอันดับมังกรซ่อนคือหลี่หยูจากนิกายที่ไม่รู้จัก!!! ในชั่วข้ามคืน หลี่หยูก็โด่งดังไปทั่วโลก อย่างไรก็ตาม นี่เป็นเพียงจุดเริ่มต้นเท่านั้น เมื่ออันดับอาวุธศักดิ์สิทธิ์ อันดับกายาโลหิต อันดับความแปลกประหลาดตามธรรมชาติ อันดับบุตรแห่งสวรรค์ อันดับนิกายและอื่น ๆ อีกมากมายปรากฏขึ้นทีละคน ทั้งโลกก็ตกตะลึง!

ขยะแห่งตระกูลเคานต์ (Trash of the Count s family)

จำนวน 37 ตอน / อ่านแล้ว 5,835 ครั้ง


เรื่องย่อ >>>เมื่อผมลืมตาตื่นก็พบว่าตัวเองอยู่ในนิยาย
(กำเนิดวีรบุรุษ)
(กำเนิดวีรบุรษ)เป็นนวนิยายที่เน้นเรื่องการผจญภัยของพระเอกและผองเพื่อน เชวฮัน เป็นเด็กนักเรียนมัธยมปลายที่ถูกส่งไปยังมิติที่ต่างออกไปจากโลกพร้อมกับบททดสอบการเป็นวีรบุรุษหลากหลายรูปแบบ ภายในทวีปตะวันตกและทวีปตะวันออก
ผมได้กลายเป็นส่วนหนึ่งของนิยายเรื่องนี้ไม่ได้เป็นพระเอกที่ชื่อ เชวฮัน แต่เป็นเพียงตัวขยะไร้ค่าของครอบครัวท่านเคานต์ซึ่งเป็นครอบครัวขุนนางที่ดูแลพื้นที่ของหมู่บ้านแห่งแรกที่ เชวฮัน ย่างกรายไปถึงเพื่อเริ่มต้นบททดสอบการเป็นวีรบุรุษ
ปัญหาคือก่อนที่ เชวฮัน จะมาเยือนนั้นหมู่บ้านที่เขาอาศัยอยู่ถูกคนจากองค์กรลับลอบสังหาร คนที่เขารักล้วนตายเกือบทั้งหมด ทำให้ เชวฮัน มีความโกรธแค้นและอาฆาต เขาพร้อมที่จะฆ่าคนที่เกี่ยวข้องกับเหตุการณ์ทั้งหมดให้ตายตกตามกันไป
ปัญหาใหญ่กว่านั้นคือขยะโง่เง่าเช่น คาร์ล เฮนิตัส คนที่ผมครอบครองร่างอยู่ กลับไม่ได้รู้เรื่องรู้ราวถึงสิ่งที่เกิดขึ้น เขาเข้าไปหาเรื่อง เชวฮัน ก่อนที่จะถูกพระเอกของเรื่องทำร้ายร่างกายในที่สุด
"... นี่มันเป็นปัญหาแล้ว"
ผมรู้สึกว่าเรื่องที่เกิดขึ้นมันไม่ได้ตลกเลยสักนิด มันเป็นเรื่องที่โคตรจะจริงจังเลย ผมไม่อยากโดนอัดจนเละ ! แต่มันก็น่าจะพยายามลองดูกับชีวิตใหม่ที่ได้เป็นนี้สักตั้งล่ะนะ..

ไปสร้างฟาร์มอีกโลกกันเถอะ

จำนวน 0 ตอน / อ่านแล้ว 0 ครั้ง


เรื่องย่อ >>>นี้เป็นเรื่องราวของชายคนหนึ่งที่ตื่นขึ้นในต่างแดนและพบว่าตัวเขานั้นเป็นคนเสเพล เขาต้องการที่จะกอบกู้ตระกูลของเขาโดยมีเขาและคนติดตามจำนวนหนึ่ง ในบทแรกนั้นจะพูดถึงจากเติบโตจนกลายเป็นตำนานของการพัฒนาดินแดนในขณะที่เป็นคนพิการจากยาที่ถูกบังคับให้กินและถูกขับไล่จากเมืองหลวงไปอยู่ชายแดนโดยขุนนางเพราะครอบครัวของเขาสนันสนุนผิดฝ่าย
เขามาที่ต่างโลกพร้อมกับความสามารถที่แปลกประลาดเมื่อตื่นขึ้นมาในร่างนี้ เขามีความสามารถที่จะเดินทางไปยังมิติที่สร้างขึ้นจากเกมทำฟาร์ม แต่สามารถนำอาหารออกมาสู่โลกภายนอกได้ สำหรับคนที่อยู่ชายแดนและด้วยความโกงนี้ทำให้เขาอยู่รอดในโลกที่ไม่คุ้นเคยนี้พร้อมกับบริวารที่จงรักภักดีเพื่อกอบกู้ตระกูล ทำฟาร์ม ขายผลผลิต เพื่อหาทางรักษาร่างกายของเขา
ติดตามการเดินทางของเจ่าไห่ที่ใช้ชีวิตในโลกเวทย์มนตร์ที่เรื่องราวเต็มไปด้วยการทำฟาร์ม,การค้าขาย,พร้อมกับเรื่องตื่นเต้นอื่นๆ

I Am A Prodigy ฉันนี่แหละอัจฉริยะ!

จำนวน 0 ตอน / อ่านแล้ว 0 ครั้ง


เรื่องย่อ>>
- “เหย่หลิงเฉิน” เป็นเด็กมัธยมธรรมดาๆ คนนึงที่ต้องพยายามอย่างหนักกับการสอบและแบกรับความคาดหวังจากพ่อแม่ แต่สิ่งที่เปลี่ยนไปหลังจากการตื่นขึ้นจากความฝันแปลกๆ ของเขาคือ เขาได้รับ “ระบบอัจฉริยะ” จากจุดเริ่มต้นนี้ทำให้ชีวิตของเขาเปลี่ยนไป เขาสามารถอ่านหนังสือและเข้าใจในเนื้อหาได้อย่างทันที ฟังและเข้าใจเนื้อหาการบรรยายได้อย่างรวดเร็ว รวมไปถึงได้รับรู้เทคนิคการใช้แผงควบคุมระบบอัจฉริยะของตัวเองอีกด้วย การเรียนรู้สำหรับฉันมันไม่เคยง่ายขนาดนี้มาก่อน นี่สินะที่เขาพูดกันว่าความรู้คือพลัง! ตอนนี้เขาสามารถเข้าถึงพลังที่ไร้การควบคุมได้อย่างมากมายเต็มไปหมด! ความรู้สึกจะเป็นอย่างไรกันหากได้กลายเป็น “อัจฉริยะ” ในชั่วข้ามคืน มาร่วมติดตาม “เหย่หลิงเฉิน” ในการเดินทางครั้งนี้เพื่อค้นหาความสามารถที่ไร้ขีดจำกัดกันเถอะ!

Start With Contracting Sprites

จำนวน 278 ตอน / อ่านแล้ว 9,166 ครั้ง


เรื่องย่อ >>> ซื่อห่าวตื่นขึ้นสู่โลกที่เปลี่ยนแปลงไปอย่างมาก แม้แต่พืชพรรณและภูเขาก็ยังมีความรู้สึก แม้แต่กระบี่โบราณก็สร้างสไปรท์ได้? มีวิชาอื่น ๆ ในการศึกษาหรือไม่? การเป็นผู้ฝึกสไปรท์เป็นงานที่ได้รับความนิยมมากที่สุด ?
...
“ สไปรท์สตรีมคืออะไร ? ”
" ตำราพื้นฐานความรู้สไปรท์ เล่ม 1 , ตำรามาตรฐานสำหรับหลักสูตรมัธยมศึกษาตอนปลายปกติ... อะไรนะ !? ฉันแค่อ่านหนังสือสอบวิชาชีววิทยาไม่ใช่เหรอ ? "
...
ซื่อห่าวรู้สึกงุนงงเมื่อความทรงจำและความรู้ใหม่ๆ ท่วมท้นจิตใจของเขา
ในฐานะนักอ่านนิยายและโอตาคุตัวยง ซื่อห่าวจะทำอย่างไร ?
แน่นอน เขาตัดสินใจ… หาทางโกงก่อน !

ฟาร์มขั้นเทพ

จำนวน 190 ตอน / อ่านแล้ว 55,140 ครั้ง


เรื่องย่อ >>>
เซียะรั่วเฟย ทหารหน่วยรบพิเศษที่เกษียณอายุแล้ว ได้ค้นพบโดยบังเอิญว่าม้วนภาพของบรรพบุรุษนั้นมีมิติเล็กๆ ที่เป็นอิสระ
มีน้ำหลิงถานที่ส่งเสริมการเจริญเติบโตของพืชในมิติ มีดอกไม้จิตวิญญาณลึกลับที่รักษาโรคได้ทั้งหมด นอกจากนี้มิติยังมีอัตราการไหลของเวลาเป็นสิบเท่า สิ่งที่ปลูกเป็นผลผลิตที่ดี ทุกสิ่งเติบโตได้อย่างรวดเร็ว และสามารถบ่มเพาะจิตวิญญาณได้...
ตั้งแต่นั้นมา การปลูกดอกไม้ ปลูกต้นไม้ เลี้ยงสัตว์ และหยอกล้อสาวงาม ทั้งหมดนี้ได้ทำให้เซียะรั่วเฟยมีชีวิตที่ยอดเยี่ยม

สาวนาตัวน้อยกับระบบแพทย์

จำนวน 352 ตอน / อ่านแล้ว 19,490 ครั้ง


เรื่องย่อ >>>ฉินจิ่นแพทย์หญิงจากศตวรรษที่ 21 ขับรถชนรถสิบล้อ แล้วทะลุเข้ามายังร่างของสาวนาตัวน้อยที่กระโดดน้ำตาย สาเหตุนะเหรอ เรื่องนี้คงต้องเล่ากันยาว เริ่มจาก นางมีฉายา คร่า สามี 7 ศพ ! เพราะอะไรน่ะเหรอ ฉินจิ่นถูกขายให้เป็นสะใภ้ของ 7 ครอบครัว พอตกลงที่จะแต่งงาน เจ้าบ่าวของฉินจิ่นก็จะต้องมีเหตุต้องตาย ทุกสารพัดวิธี และคนล่าสุดก็ตาย ถ้าพูดจากมุมมองการแพทย์สมัยนี้ นี่น่าจะเป็นอาการเลือดออกในสมองบวกกับอาการหัวใจวายเฉียบพลัน ดังนั้นนางจึงถูกจัดให้แต่งกับน้องชายของคนที่ตายแทน แต่!ชายคนนั้นกับมีใบหน้าเสียโฉมยับ ราวกับอสุรกาย เขาเลยต้องใช้เศษผ้าพันหน้าไว้ ฉินจิ่นคนเก่าทนความอัปลักษณ์นี้ไม่ได้เลยโดด น้ำตาย... แต่ในเมื่อฉินจิ่นเปลี่ยนเป็นคนใหม่ อีกทั้งเธอมีระบบแพทย์มีหรือจะยอมให้สามีหน้าอัปลักษณ์ ในยุค 21 เธอทำศัลยกรรมหนุ่มหล่อมาตั้งเยอะ แต่ดูเหมือนระบบแพทย์จะแบตหมด แล้วเธอจะชาทพลังงานได้อย่างไร?

นักเล่นแร่แปรธาตุแห่งฮอกวอตส์

จำนวน 547 ตอน / อ่านแล้ว 53,707 ครั้ง


เรื่องย่อ >>> อัลเบิร์ตผู้ไม่เคยมีความทะเยอทะยานใด ๆในชีวิต เขาคิดว่าตัวเองเป็นปลาเค็ม(อยู่ไปวันๆ)มาตลอด แม้ว่าเขาได้เกิดใหม่และมีระบบสุดโกง และนี่คือวิธีที่เหมาะสมในการเป็นผู้ชนะในชีวิต แต่อัลเบิร์ตก็วางแผนที่จะทำตัวปลาเค็มเช่นเดิม ทว่าเมื่อนกฮูกได้ส่งคำเชิญจากฮอกวอตส์มาถึงเขาทำให้เขารู้ว่าเขาได้เดินทางมายังโลกแห่งนวนิยายแฮร์รี่พอตเตอร์ ตอนนี้อัลเบิร์ตกำลังพิจารณาว่าจะเป็นปลาเค็มในโลกเวทมนตร์ได้อย่างไร
Tag : พระเอกเทพ หล่อ ตัวละครใจเย็น ต่อสู้ เวทมนต์ เล่นแร่แปรธาตุ แฮรี่พอตเตอร์


ตอนนี้แสดงอยู่หน้าที่ 1 จากทั้งหมด  3  หน้า