นิยายทั้งหมด

เกิดอีกทีจะต้องไม่มีเธอ

จำนวน 116 ตอน / อ่านแล้ว 1,452 ครั้ง


เรื่องย่อ >>> ชีวิตเป็นสิ่งที่ไม่คาดเดาได้เลย สามีของนางได้ตกหลุมรักพี่สาวของนางเอง จึงปลดเฟยอันผิงออกจากการเป็นจักรพรรดินี และเขาก็เป็นต้นเหตุให้บุตรชายของนางต้องตาย และในวังเย็นแห่งนั้น เฟยอันผิงยังถูกบังคับให้ดื่มเหล้าพิษ ดังนั้นนางจึงให้สาบานกับตนเองเอาไว้ว่า หากชาติหน้ามีจริง จะไม่ทำความดีอีก จะไม่ช่วยเหลือผู้อื่น จะไม่ก้าวเข้าไปในวังหลวง และจะไม่มีวันเป็นจักรพรรดินี! และในวันนั้น ที่บ้านพักขุนนางระดับสูง ฮูหยินใหญ่ได้ให้กำเนิดบุตรสาว แต่ทว่า เด็กผู้นั้นเกิดมาเป็น'นางมารร้าย' กับนังแม่เลี้ยงใจร้าย? ข้าจะส่งเจ้าไปนรก! นังพี่สาวสับปรับ หน้าซื่อใจคด? ข้าจะลอกหนังหน้าอันงดงามของเจ้าออก! ส่วนน้องสาวที่คิดชั่วต่อข้า? ข้าจะโยนเจ้าลงหลุมฝังศพ! พวกเจ้าไม่เคยปล่อยให้ข้าอยู่อย่างสงบสุข ดังนั้นสมควรแล้ว ที่จะมีชะตากรรมเช่นนี้! ในตอนแรก นางตั้งใจที่จะอยู่ให้ห่างจากหายนะให้มากที่สุด แม้กระนั้นหัวใจของมนุษย์ก็เหมือนเข็มในทะเล ที่ไม่อาจรู้ว่าเพราะเหตุใดหัวใจของนางจึงแปรเปลี่ยนไป และไม่สามารถเข้าใจได้ เหตุใดผู้ที่เคยสาบานว่าจะไม่เหลียวแลนาง กลับกลายเป็นผู้ที่ขาดนางไม่ได้ และจากผู้ที่ฆ่านางในชาติที่แล้ว มาชาตินี้กลับมาสารภาพรักต่อนาง ที่แย่ไปกว่าก็นั้นคือ ในตอนนี้หัวใจของหญิงสาวผู้นี้ได้ถูกบุรุษแปลกหน้าครอบครองไปเสียแล้ว!

วิญญาณอาฆาต

จำนวน 50 ตอน / อ่านแล้ว 1,999 ครั้ง


เรื่องย่อ>>> เย่เจิ้นได้ช่วยชีวิตองค์ชายท่านหนึ่งไว้ และเขาได้มอบหยกรูปหงส์เพื่อแทนคำขอบคุณให้แก่นาง และให้คำสัญญาว่าจะแต่งตั้งนางเป็นจักรพรรดินี ในวันที่เขาได้ขึ้นครองราชย์ 8ปีต่อมา เย่เจิ้น ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นหวังเฟยขององค์ชายท่านนี้ โดยที่เขามิทราบเลยว่า นางเป็นหญิงที่เคยช่วยชีวิตเขาในตอนนั้น หลังจากองค์ชายผู้นี้ได้ขึ้นครองราชย์ เขาจึงมีราชโองการให้ฆ่าล้างตระกูลของเย่เจิ้น ส่วนตัวเย่เจิ้นเอง ได้รับพระราชทานเหล้าพิษ และถูกไฟคลอกตายในตำหนักของตนเอง วิญญาณของนางต้องทนทุกข์ทรมานและล่องลอยอยู่ในพระราชวังแห่งนั้น

The Alchemist God ทะลุมิติเทพศาสตรา

จำนวน 1032 ตอน / อ่านแล้ว 23,309 ครั้ง


เรื่องย่อ >>> ยามดวงอาทิตย์เจิดจ้า แสงแดดอบอุ่นสว่างไสวไปทั่วเมืองจันทราสีเงิน ทำให้เมืองระดับหนึ่งของเซิร์ฟเวอร์จีนแห่งเกม ‘ผู้พิชิต’ นี้ดูเชื่องช้ายิ่งขึ้นไปอีก ในขณะที่ยามเช้าค่อยๆ เคลื่อนผ่าน ผู้เล่นทั้งชายและหญิงเริ่มทยอยเข้ามาในเซิร์ฟเวอร์มากขึ้น พวกเขาพูดคุยเกี่ยวกับบอสและอุปกรณ์ในเกม ทุกคนวุ่นวายผิดแผกไปจากที่เคย ใจกลางเมือง เสียงระฆังดังกังวานใสในวิหารศักดิ์สิทธิ์...ก้องสะท้อนไปทั่วทั้งเมือง มีเพียงผู้เล่นเกมที่ไต่ถึงระดับเทพเท่านั้นที่จะสามารถออนไลน์เข้ามาในวิหารศักดิ์สิทธิ์แห่งนี้ได้! การได้เข้าเป็นสมาชิกของวิหารศักดิ์สิทธิ์ถือเป็นความภาคภูมิใจของผู้เล่นทุกคน ถึงอย่างนั้นผู้ที่สามารถเข้าร่วมเป็นสมาชิกวิหารศักดิ์สิทธิ์มีจำนวนน้อยมาก ในเซิร์ฟเวอร์จีนมีผู้เล่นเพียงเจ็ดคนเท่านั้น...ที่สามารถเป็นสมาชิกของวิหารศักดิ์สิทธิ์! ผู้เล่นทั้งหมดต่างขึ้นถึงระดับเทพกันแล้วทั้งนั้น!

จอมนางพิชิตบัลลังก์

จำนวน 84 ตอน / อ่านแล้ว 1,933 ครั้ง


เรื่องย่อ >>> สาว ๆใน เมืองหลวงต่างก็มองนางด้วยความเกลียดชัง “เจ้าเป็นแค่เด็กผู้หญิงบ้านนอกที่มิมีความรู้ความสามารถอันใดเลย เจ้าเคยสวมใส่เสื้อผ้าของร้านสายรุ้งหรือไม่? เจ้ามีเครื่องประดับของ ร้านขุมทรัพย์แห่งความงาม หรือไม่? เจ้ารู้หรือไม่ว่า เย่วหวัง ที่มีชื่อเสียงโด่งดังนั้นมีชื่อเสียงเพียงใด?” มู่หยุนเหยามองพวกนางด้วยความเบื่อหน่าย “ร้านสายรุ้ง? ข้าเป็นเจ้าของมัน?ร้านขุมทรัพย์แห่งความงาม ข้าก็เป็นเจ้าของ สำหรับ เย่วหวัง …เจ้าจะชดใช้หนี้ข้าเมื่อใด?” ใบหน้าของ เย่วหวัง เย็นชา: “ ข้าจะชดใช้ด้วยร่างกายของข้า” (หวัง หมายถึงเจ้าชายในกรณีนี้ “ เย่วหวัง” เป็นชื่อที่จักรพรรดิมอบให้กับลูกชายของเขา) หลังจากกลับชาติมาเกิด มู่หยุนเหยาเชื่อในสามสิ่ง: หนึ่งมิมีเจตนาดีต่อผู้อื่น สองอย่าปล่อยให้ศัตรูมีโอกาสลุกขึ้นมาอีกครั้ง สามอย่าเชื่อในความรู้สึก ดังนั้นนางจึงไร้ความปราณี นางกล้าหาญ และอยากจะทำลายทุกอย่าง มากกว่าที่จะยอมทุกอย่าง อย่างไรก็ตามหลังจากการพบกันครั้งนั้น องค์ชายผู้เลือดเย็น ก็ติดตามนางต่อไป โดยวางแผนอย่างเงียบๆที่จะทำให้นางกลายมาเป็นภรรยาของเขา และนำกลับมาเพื่อเสพสุขในวังหลวง

พลิกชะตาฟ้า

จำนวน 130 ตอน / อ่านแล้ว 1,970 ครั้ง


เรื่องย่อ >>> ในชาติที่แล้วครอบครัวของเธอต้องพังพินาศและจบลงด้วยการกลายเป็นคนเร่ร่อนจรจัด ซึ่งสิ่งนี้หล่อหลอมให้เธอเป็นคนเจ้าเล่ห์เพื่อความอยู่รอด เพราะเธอไม่มีการศึกษาและไม่มีความสามารถทางด้านใดเลย สุดท้ายเธอต้องถูกทำร้ายจนตายแต่เมื่อลืมตาขึ้นอีกครั้งหนึ่งจึงพบว่าตนเองได้ย้อนกลับไปในตอนที่มีอายุเพียงแค่ห้าขวบ ขณะที่มีสิ่งมหัศจรรย์เกิดขึ้นกับเธอ นั่นคือหญิงสาวมีดวงตาศักดิ์สิทธิ์ที่สามารถมองเห็นอดีตของผู้อื่น และยังสามารถช่วยแก้ไขภัยพิบัติให้คนผู้นั้นได้ ไม่เพียงแค่นั้น! เธอยังมีทักษะพิเศษในการมอบโชคลาภให้แก่ผู้คน อีกทั้งยังล่วงรู้แม้กระทั่งวันตายของคนอื่น ในชีวิตนี้เธอจะท้าทายสวรรค์เพื่อเปลี่ยนชะตากรรมและเอาความสุขกลับคืนมา ในชีวิตที่แล้วเธอไม่มีอะไรเลย ไม่มีการศึกษาหรือทักษะ จึงทำให้คนอื่นดูหมิ่นและถูกมองด้วยสายตาแห่งความเหยียดหยาม ในชีวิตนี้เธอพยายามที่จะเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการหยั่งรู้ฟ้าดินที่แท้จริง เพื่อต้องการยืนอยู่ในจุดสูงสุดของโลก ซึ่งมันจะกลายเป็นตำนานที่โลกต้องจดจำไปชั่วกัลปาวสาน…


ตอนนี้แสดงอยู่หน้าที่ 1 จากทั้งหมด  12  หน้า